porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 11/06/2016 08:02

Ya Suy hiện giờ ra sao sau 6 năm đăng quang Vietnam's Idol

Đây được coi là chàng trai kín tiếng nhất showbiz

Đăng quang chương trình Vietnam Idol từ năm 2012, cái tên Ya Suy dường như là một hiện tượng lạ trong giới khi anh chàng này thành thật chia sẻ về dự định của mình sau khi đăng quang là lấy số tiền phần thưởng về quê chăn lợn.

e3ndcbtolwggxw5.jpg

Từ đó trở đi Ya Suy cũng thực sự ít xuất hiện trong các sự kiện âm nhạc lớn mà hầu như chỉ chạy show trong các chương trình nhỏ, đến anh Ya Suy cũng chưa ra được sản phẩm âm nhạc nào đáng chú ý. Tưởng chừng như Ya Suy sẽ mất dấu trong làng showbiz.

e3ndcbtolwggxw5.jpg

Cho đến khi những scandal đầu tiên của Ya Suy khi tin đồn anh có con cùng fan hâm mộ và cô gái này cũng đã đăng cả hình ảnh của con mình lên facebook để cho mọi người kiểm chứng thì Ya Suy lại càng kín tiếng hơn bao giờ hết.

e3ndcbtolwggxw5.jpg

Ya Suy thu mình lại và tập trung vào học tập, anh đã tốt nghiệp khóa nhạc cụ của trường Học viện âm nhạc trong lặng lẽ và dường như Ya Suy chỉ đi những show quen thuộc đôi khi anh trở về buôn làng thăm người thân và đưa bố mẹ ra Sài Gòn chưa.

e3ndcbtolwggxw5.jpg

Theo: Hiko