porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 29/05/2016 20:37

Xuất hiện Michael Jackson sau 7 năm và tin đồn giả chết trốn nợ

Có hàng loạt thông tin sốc cho rằng ông hoàng nhạc pop Michael Jackson vẫn còn sống và cách đây 7 năm là màn giả chết của ông gây chấn động dư luận.

Sắp đến kỉ niệm ngày mất của Michael Jackson (25/06/2009) thì mới đây trên khắp các trang mạng xuất hiện và lan truyền chóng mặt đoạn clip với thông tin là ''ông hoàng nhạc Pop'' vẫn còn đang sống và 7 năm qua ông đã giả chết để đánh lừa dư luận. 

michael-jackson-3

Theo một trang thông tin khá uy tín có chia sẻ trên Youtobe có chia sẻ một đoạn clip trong đó có nhiều bức ảnh chụp lại khoảnh khắc của Michael Jackson giữa đám đông. Chủ đề của đoạn clip đó là sự xuất hiện của Michael Jackson 7 năm sau ngày chết. Trong đoạn clip đó thì có một người đàn ông giống hệt ngôi sao quá cố.

>> Một bước lên mây của Tâm Tít khi lấy chồng giàu sang

michael-jackson-4

Mở đầu đoạn clip đó là quan tài của ông nhưng điều đáng chú ý là nó đã được đóng khá chặt trong tang lễ ngày 25/06/2009. Tiếp đó là hàng loạt những bức ảnh ông cải trang với hình ảnh khác cùng mái tóc ngắn hơn...xuất hiện giữa đám đông. Theo đó nhiều thông tin cho rằng Michael Jackson đang ở ẩn bên Canada hoặc Châu Phi.

Nhưng cũng có những ý kiến trái chiều cho rằng đó chỉ là hình ảnh giả mạo nhằm mục đích câu like và câu view mà thôi.

Thời điểm Michael Jackson qua đời rất nhiều người cho rằng ông còn sống, nhiều người không tin ''ông hoàng nhạc pop'' đã qua đời nên họ đã dành thời gian nghiên cứu về cái chết của ông nhưng không thu được kết quả cũng như câu trả lời thích đáng.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Michael Jackson nhảy từ chiếc xe đang đi dưới tầng hầm khiến nhiều người lại nghĩ rằng ông trở về vào ngày tưởng niệm mình.

Vào năm 2010 thì cũng có những tin đồn như vậy khi có 1 người đàn ông tên Dave có những đặc điểm trên mặt giống Michael Jackson.

michael-jackson-5

Người đàn ông tên Dave rất giống với Michael Jackson

Trước những thông tin đó thì có rất nhiều ý kiến từ phía dư luận. Một luồng cho rằng thời điểm ngôi sao này qua đời cũng chính là thời điểm ông gặp vấn đề lớn về tài chính và đang nợ một món nợ khổng lồ. Vì thế có thể Michael Jackson đã cố tình giả chết để trốn nợ. 

Bên cạnh đó lại cũng có nhiều gợi ý cho rằng ông đang ở ẩn tại Châu Âu và chờ thời điểm thích hợp sẽ tái xuất Còn cái chết 7 năm trước chỉ là một kế hoạch của ông để trốn nợ mà thôi: 

michael-jackson-7

>> Diễn viên Kiều Trinh sinh con thứ ba ở tuổi 40

Diễn viên Kiều Trinh sinh con thứ ba ở tuổi 40

 

Theo: Ốc Đinh