porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 28/05/2016 19:59

Xem tài vận qua cánh mũi

Cánh mũi được coi như nơi hút tiền tài

Đối với mỗi người khi tình trên khuôn mặt để đoán tướng số, mọi người sẽ nhìn lên mũi và cánh mũi, đây là một trong hai bộ phận có thể tiết lộ cho bạn biết được tài mệnh của mình sẽ như thế nào. Nói về tài mệnh đối với mỗi người sẽ có một dáng cánh mũi khác nhau nhưng sẽ co bạn biết những điều không ngờ.

46119fb7-740a-4cee-ab8e-ae333efb0738.jpg

 

Đối với những người có cánh mũi rộng và đầy đặn những người như vậy thường có tiền tài rất tốt có khả năng giữ tiền cũng như kiếm tiền khá ổn. Nếu như trong kinh doanh cũng như trong công việc sẽ sớm bộc lộ được tài năng của mình cũng như thành công sớm trong lĩnh vực mình theo đuổi.

Đối với những người có cánh mũi hẹo và nhỏ thường mỏng lại là người tính toán khá chi li, họ có thể kiếm đủ tài chính ở mức trung bình không quá phát tài nhưng cũng không đến nỗi nghèo khó, nếu cánh mũi sáng và mịn thì hậu vận sẽ được cải thiện hơn.

46119fb7-740a-4cee-ab8e-ae333efb0738.jpg

Những người có cánh mũi phồng và đầu mũi đầy rất trong rất có lực cho thấy chủ nhân có sức thu hút rất lớn, đối với người ngoài thường có tính thuyết phục cao làm gì cũng sẽ nghĩ cho người khác trước, trước khi nghĩ cho mình nên sẽ được yêu mến và giúp đỡ. 

Theo: Hiko

Tags: