porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 19/02/2016 08:43

Vụ đánh ghen đập vỡ cửa xe Mercedes thực chất là vụ hành hung có chủ ý

Cô gái bị nói đến là đánh ghen đập vỡ cửa kính oto thực chất là con gái của chủ chiếc xe Mercedes này

Theo thông tin về vụ chiếc xe Mercedes bị đập vỡ đầu kính, bên trong có một cô gái đang có cố thủ để giữ an toàn tính mạng thực chất là một vụ đánh ghen. Sau khi thông tin này được đưa ra thì chính cô gái đập cửa kính lên tiếng phân trần về sự việc này. 

f2urjzm8xvwnbxs.jpg

Cô gái này có facebook là Trần Bình Nhi, cô tự xưng là con gái của chủ nhân chiếc xe này và khẳng định rằng việc cô đập cửa kính chiếc Mercedes và hành hung cô gái ngồi trên xe là hoàn toàn bịa đặt. Theo như lời Bình Nhi tường thuật rằng cô gái ngồi trên chiếc xe đó chính là tình nhân của bố cô và thực chất vụ việc đánh ghen này chính là một vụ hành hung.

f2urjzm8xvwnbxs.jpg

Chiếc xe này được cho là chiếc xe của bố cô, Bình Nhi đã đứng trước xe bảo cô gái ngồi trên xe trả lại xe cho bố cô và nói rằng: " Mày trả xe cho bố tao", nhưng cô gái này dường như cố thủ trong xe và không hề có ý định xuống xe để nói chuyện, sau đó cô gái được coi là tình nhân của bố Bình Nhi đã lái lao vào Bình Nhi mặc dù biết cô đang ở phía trước.

Không kịp trở tay Bình Nhi nhảy lên nóc xe nhưng cô gái này  dường như vẫn không có ý định dừng lại và ngay sau đó lại đâm vào cái cây ở gần đó, Bình Nhi coi rằng đây chính là hành động cố ý hành hung người, sau đó người dân xung quanh bủa ra can ngăn thì cô gái ngồi trên xe này mới có ý định dừng lại. Ngay sau đó, em trai Bình Nhi thấy vậy mới xông vào và lấy gạch đập vào cửa kính oto để cô gái ngồi trên xe xuống nói chuyện và dừng hành động này lại. 

 

 

 

Theo: Hiko