porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 19/02/2016 08:54

Vợ đại gia kim cương tố cái Hồ Ngọc Hà 'vừa ăn cướp, vừa la làng'

Câu chuyện người thứ 3 chưa có hồi kết của vợ đại gia kim cương, đại gia và Hồ Ngọc Hà đã khiến dư luận không biết nên bênh vực ai.

Sau những lùm xùm xung quang chuyện tình của người thứ 3 Hồ Ngọc Hà thì mới đây cô lại phải hứng búa rìu dư luận khi vợ đại gia kim cương đã công khai tuyên bố những hình ảnh của người thứ 3 Hà Hồ đang đi du lịch với đại gia kim cương.

Tưởng chừng như sự việc sẽ lắng xuống nhưng chính vị đại gia kim cương đã tuyên bố rằng mình cần phải đưa ra lời xin lỗi cho Hồ Ngọc Hà về những áp lực mà cô đang gặp phải, đại gia kim cương khẳng định rằng sự việc không phải lỗi của cô, không một người thứ 3 nào có thể chen ngang vào một gia đinh khi gia đình đó vẫn còn đang hạnh phúc và hai vợ chồng vẫn đang hướng về nhau.

Điều này như vị đại gia kim cương đang ngầm nói rằng mối quan hệ vợ chồng và gia đình của đại gia kim cương với vợ từ lâu đã không còn được hạnh phúc chính vì vậy sự xuất hiện của người thứ 3 Hồ Ngọc Hà cũng không phải là lỗi của cô.

Ngay lập tức phản bác lại thông tin vợ đại gia kim cương đang vạch áo cho người xem lưng thì chính vị phu nhân này đã tố cáo rằng Hà Hồ là người đã đứng đằng sau sắp đặt mọi việc để chồng cô nghĩ rằng chính vợ đại gia là người đã dàn dựng và vu khống cho Hà Hồ. Rằng do vợ đại gia đã quá tin tưởng chồng, mong rằng đại gia kim cương sẽ quay trở lại với gia đình và con cái nhưng điều đó đến bây giờ thực sự đã không sảy ra theo ý của vợ đại gia kim cương

Theo: Hiko