porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 21/02/2016 17:44

Vợ đại gia kim cương à! Hãy buông tay trước khi bị chảy máu

Đó thực sự là những điều mà chị em bỉm sữa những người đã có kinh nghiệm bị chồng cắm sừng chia sẻ

Chuyện tình tay ba giữa Hồ Ngọc Hà, đại gia kim cương và vợ hiện nay đang là một trong những đề tài được bàn tán nhất hiện nay. Dường như mọi người đều đứng về phía vợ đại gia kim cương và cho rằng Hồ Ngọc Hà chính là người đã phá vỡ hạnh phúc của một gia đình đang rất hòa thuận kia.

5154503.jpg

Thật không may cho vợ đại gia kim cương, rằng chính Hồ Ngọc Hà lại lựa chọn bến đỗ là chồng chị một người giàu có và có quyền. Lúc trước nếu như vợ đại gia kim cương còn nói bóng, nói gió về người đã phá vỡ hạnh phúc gia đình mình thì lần này chị đã công khai tố giác người đó trước công chúng. Chị như giành được phần thắng khi dư luận và hầu hết là các bà mẹ bỉm sữa đều đứng về phía chị.

5154503.jpg

Nhưng thực chất, còn về chị vợ của đại gia kim cương, liệu có đúng chị đã giành chiến thẳng, chị có cảm thấy hạnh phúc không khi chồng chị giờ đây lại đứng ra bênh vực cho người thứ 3 kia chứ không phải bênh vực cho chị, cho vợ mình người đã đầu ấp tay gối, cùng anh chồng trải qua rất nhiều khó khăn trong suốt gần 10 năm kia.

5154503.jpg

Quả thực sẽ chẳng có chiến thắng đâu, khi lòng chị vẫn còn đau sót lắm, đau sót khi mà dư luận thì luôn chờ đợi những bình luận, sự phẫn nộ từ chị còn chị thì lại mòn mỏi mong sự hồi đáp từ chồng. Chị chỉ muốn có một gia đình yên ấm như trước nhưng tất cả đều không như chị mong muốn nữa rồi. Khi mà chị đã đến.

Theo: Hiko