ngoi sao online
 
 
Ngày 20/08/2018 16:32

Việc quyên góp ủng hộ diễn viên Mai Phương chữa bệnh là vô lý?

Mới đây một facebook đã cho rằng việc quyên góp ủng hộ diễn viên Mai Phương giữa lúc bệnh tật như thế này là vô lý.

Vì được lòng đồng nghiệp và cống hiến hết mình cho nghệ thuật nên khi Mai Phương mắc bệnh ung thư đã có rất nhiều khán giả xót thương và chung tay ủng hộ nữ diễn viên.

Biết được hoàn cảnh khó khăn của Mai Phương nên rất nhiều đồng nghiệp và mạnh thường quân đã chung tay kêu gọi, quyên góp giúp cô điều trị bệnh hiểm ngèo này. Giữa rất nhiều sự đồng cảm trên mạng xã hội nhưng bất ngờ một tài khoản facebook cho rằng việc quyên góp cho Mai Phương trong hoàn cảnh hiện tại là vô lý.

Tài khoản facebook có tên C.T.T cho rằng việc quyên góp cho người nổi tiếng và tình hình của Mai Phương là vô lý.

Để lại dòng bình luận làm khán giả vô cùng phẫn nộ, tài khoản này còn giải thích thêm việc quyên góp ủng hộ cho người nghèo là bình thường nhưng cho người nổi tiếng là quá vô lý.

Nhiều khán giả cho rằng dù là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng case của Mai Phương hiện tại cũng không quá cao trong showbiz, hơn nữa thu nhập chính của Mai Phương là diễn thời vụ nên không thể ổn định như các ngôi sao đi sự kiện hay chụp hình quảng cáo khác. Việc nuôi con đơn thân suốt 5 năm và mắc bệnh hiểm nghèo trong thời điểm hiện tại thì khó lòng nào nữ diễn viên đủ kinh phí trang trải được.

Nhiều khán giả “ném đá” suy nghĩ ích kỹ và phiến diện của tài khoản này.

Hiện tại diễn viên Hồng Vân là cầu nối giúp quyên góp tiền ủng hộ cho Mai Phương.

Xem thêm:

Đại diện lên tiếng về đám cưới Nhã Phương mập mờ khiến công chúng không khỏi hoang mang

Theo: Giới Trẻ