porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 05/05/2016 20:23

Văn Mai Hương xung đột với hot facebooker trên mạng

Chưa được nghỉ ngơi thư giãn trong chuyến đi Trung Quốc của mình, Văn Mai Hương đã phải đương đầu với thị phi

Sau những thông tin về việc tranh cãi giữa Văn Mai Hương và một facebooker trên mạng xã hội đã diễn ra nảy lửa khi Văn Mai Hương đăng lên thông tin về việc 'đá xéo' một ai đó đang nói xấu cô, và Văn Mai Hương đã thẳng thắn tuyên bố rằng mình sẽ có một cuộc hẹn rõ ràng với người này.

1slf6xd1hpljr8w.jpg

Ngay sau đó facebook của người này cũng đã hiện lên một status bình luận phản pháo lại ý kiến trái chiều mà Văn Mai Hương đã đưa ra nói rằng Văn Mai Hương trước đây đã nói xấu không ít người trong đó điểm mặt là Uyên Linh và Bảo Trâm Idol.

t7docja4brjw0pq.jpg

Sự việc được đẩy lên cao khi Văn Mai Hương đã ra mặt và comment bình luận vào chính status của facebooker này nói rằng phải 3 mặt một lời và tag tên của cả Uyên Linh và Bảo Trâm và comment để hai người bạn có thể đọc được nội dung này.

t7docja4brjw0pq.jpg

Trước đây facebooker này cũng đã từng gặp tai tiếng khi Hương Tràm lên tiếng về người này 'dựa hơi' một số ngôi sao để nói xấu. Hiện tại Văn Mai Hương  đang trong chuyến đi du lịch Trung Quốc của mình nên chưa thể đưa ra được lời giải thích rõ ràng nhất. 

t7docja4brjw0pq.jpg

 

 

Theo: Hiko