porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 17/05/2016 15:08

Văn Mai Hương không đến cuộc hẹn với blogger Robbey

Sau những xích mích của hai người Robbey tố cáo Văn Mai Hương gửi thủ lợn, vàng mã cho anh

Một blogger có tên Robbey đã lên tiếng tố cáo Văn Mai Hương đã có hành vi xấu gửi thủ lợn, huyết thư cũng như vàng tiền đến nhà riêng của người này vợi dụng ý đe dọa Robbey vì đã có những bài viết không hay về Văn Mai Hương tiêu biểu là bài Văn Mai Hương hở ngực tại Vietnam Idol Kid đến nay.

5qzdkoak5hfu41a.jpg

 

Ngay lập tức Văn Mai Hương đã phủ nhận thông tin này cho rằng Robbey đang nói dối một cách trắng trợn và không hề có bằng chứng gì về thông tin này. Nhưng Robbey đã khẳng định rằng anh có bằng chứng và quản lí của Văn Mai Hương cũng đã quay clip để xin lỗi công khai trên trang mạng cá nhân.

Robbey cũng chia sẻ rằng vụ việc xảy ra vào buổi tối khi đó gia đình anh đã ngủ hết và anh nhận được tin nhắn rằng giao hàng lấy tận tay. Vì không chịu đựng thêm được anh đã đưa người giao hàng đến công an để trình báo và người chuyển hàng cũng đã đồng ý đứng ra làm chứng người gửi hàng bẩn này.

5qzdkoak5hfu41a.jpg

Đây không phải là lần đầu tiên blogger này tranh cãi với những ngôi sao mà trước đó Robbey cũng đã có những tranh chấp với Hương Tràm nhưng anh chàng blogger này khẳng định những điều blogger này nói đều là sự thật

Xem thêm tin tức mới nhất của sao viet

 

Theo: Hiko