Ngày 19/04/2016 22:45

Vân Anh Lê vợ đại gia kim cương lên tiếng ủng hộ Ly kute

Có lẽ vợ đại gia kim cương ngoài hội bà mẹ bỉm sữa giờ có thêm thành viên mới đó chính là Hotgirl Khánh Ly.

Mặc dù tình yêu giữa Mạc Hồng Quân và Khánh Ly đã kết thúc nhưng vẫn còn những ồn ào suốt thời gian qua. Những lần đá xéo của tình mới của Mạc Hồng Quân với Ly Kute và những chia sẻ của Kỳ Hân là Mạc Hồng Quân đã chu cấp cho mẹ con cô 60 triệu mỗi tháng thì Khánh Ly lần đầu lên tiếng đính chính lại tất cả. Cô tiết lộ từ khi dứt tình thì cô không hề nhận được một cuộc điện thoại hỏi thăm gì hai mẹ con cả. Cô cũng khẳng định cô không muốn liên quan gì đến bạn trai cũ nữa.

con-trai-ly-kute

Sau những thăng trầm trong tình cảm Ly kute tưởng như có những lúc gục ngã nhưng cô mạnh mẽ vượt qua tất cả để chào đón cậu con trai đầu lòng chào đời.Chấp nhận làm bà mẹ đơn thân và không nhận được sự hỗ trợ nào từ Mạc Hồng Quân. 

Mới đây nhất, cô vừa làm một bài thơ để thể hiện tình cảm của một người mẹ với cậu con trai của mình. Đính kèm theo đó là bài thơ mà do chính Khánh Ly viết. Có lẽ do thất bại trong tình cảm khiến Ly Kute trở thành một người đa sầu đa cảm nên xuất khẩu thành thơ.

ly-kute

Con người khi gặp những biến cố thăng trầm trong tình cảm thì sẽ có lúc tâm hồn trở nên nhạy cảm. Chính vì thế, cũng có nhiều người viết thành thơ hay bài hát khi cảm xúc thăng hoa. Ly Kute cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Cùng với đó là Vân Anh - vợ đại gia kim cương cũng chia sẻ hình ảnh của mình cùng bài thơ chứa đựng những cảm xúc của cuộc đời mình khi gặp phải người chồng phản bội. 

"Anh thấy không mình đã khác ngày xưa

Quá khứ êm đềm giờ chỉ là mộng ước

Khi trái tim đã mang hình giọt lệ

Mặn nồng đem đổi đắng lòng cho nhau

Mùa hạ đến thình lình cơn mưa rào chắn lối

Ai về lạc bước... đơn côi... mặc người."

Có lẽ vợ đại gia kim cương ngoài hội bà mẹ bỉm sữa giờ có thêm thành viên mới đó chính là Hotgirl Khánh Ly. 

 

Theo: Ốc Đinh