porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 01/10/2021 19:21

Tỷ phú nói rõ lý do nhận nuôi 23 người con của Phi Nhung, hứa sẽ bảo vệ các em không bị Covid

Người tỷ phú này trải lòng về việc nhận nuôi 23 người con của ca sĩ Phi Nhung là một phần liên quan đến hoàn cảnh của ông trong quá khứ.

 Người tỷ phú này trải lòng về việc nhận nuôi 23 người con của ca sĩ Phi Nhung là một phần liên quan đến hoàn cảnh của ông trong quá khứ.Thông tin một tỷ phú nhận nuôi 23 người con nuôi của Phi Nhung đến khi trưởng thành thu hút sự quan tâm của dư luận. Mới đây, ông vừa nói rõ hơn về lý do thực hiện nhận nuôi các con của ca sĩ Phi Nhung. Ông bộc bạch: "Trong thời gian Phi Nhung lâm bệnh, có rất nhiều fans cũng như Hoàng Kiều theo dõi bệnh tình, với những lực lượng bên Việt Nam liên lạc với Bệnh viện Chợ Rẫy từng giờ, từng phút. Chúng tôi rất tiếc nếu Phi Nhung còn sống được độ vài ngày nữa, chúng tôi có thể cứu được Phi Nhung. Tôi mồ côi cha từ lúc 3 tuổi, tôi chưa bao giờ hiểu cảm giác được cha ký đầu, nói đến đây tôi chảy nước mắt. Nên tôi kiên quyết giúp các em. Tôi dám nói với các bạn một câu xanh rờn, tôi bảo vệ con nuôi Phi Nhung không đứa nào bị Covid-19. Đó là lời thề của tôi".

Tỷ phú nói rõ lý do nhận nuôi 23 người con của Phi Nhung, hứa sẽ bảo vệ các em không bị Covid

Bên cạnh đó, tỷ phú U80 khẳng định việc nhận con nuôi Phi Nhung không phải để đánh bóng tên tuổi. Hiện vẫn chưa chính thức liên lạc với phía gia đình ca sĩ Phi Nhung để thông báo về việc này. Tuy nhiên, ông tin chắc một điều: "Chúng tôi sẽ đưa ra lời chúng tôi nói và bảo đảm họ sẽ chấp nhận. Ai sẽ có khả năng như chúng tôi? Chúng tôi bảo đảm trong 23 người con Phi Nhung, không ai bị Covid-19, nên tôi muốn lo cho các em, ngay cả con Phi Nhung tại Mỹ. Vì chúng tôi là nghệ sĩ, đã ra đi một lần coi như từ biệt. Trước khi Phi Nhung mất vì Covid-19, có danh ca Lệ Thu đã ra đi".

Tỷ phú Hoàng Kiều cho biết sẽ nhận 23 bé thành con nuôi của mình. "Chúng tôi có 30 người con, tôi sẽ tạo điều kiện cho các con. 7 người con (con ruột Hoàng Kiều - pv) đã thành tài, còn 23 con nuôi nữa", nam doanh nhân chia sẻ. 

Ngoài ra, ông cũng trả lời câu hỏi sẽ bảo lãnh các con nuôi Phi Nhung sang Mỹ. Ông nói: "Chuyện đương nhiên nhưng tùy theo trường hợp. Tùy theo các con của tôi. Chúng tôi sẽ là đại gia đình, ít nhất các em có được cha. Nếu mình có đầy đủ pháp lý, phải 1 thời gian các em lớn lên ở Việt Nam, cho các em học hành... Từ đó, chúng tôi mới có kế hoạch chúng tôi làm nhưng vẫn phải theo luật pháp".

Khỏe và đẹp

Theo: Nguồn www.khoevadep.com.vn