porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 10/06/2016 14:42

Tuấn Hưng, Phan Anh trốn showbiz đi làm từ thiện

Hành động đẹp này của hai nghệ sĩ khiến cho người dân Quảng Bình hết sức xúc động

Một là người ca sĩ nổi tiếng, một là MC được nhiều người chú ý đến, MC Phan Anh và ca sĩ Tuấn Hưng đã cùng nhau chung tay làm từ thiện cho người dân vùng quê nghèo Quảng Bình. Sau những chuyện xảy ra về tính nóng của mình cách đây không lâu Tuấn Hưng đã trở lại.

0dhbmbgd2jmwu5n.jpg

 

Bỏ qua điều tiếng rằng mình nóng tính hay suy nghĩ chưa chín khi muốn đem dao thách thức người động vào con mình, Tuấn Hưng làm từ thiện lần này là để giúp đỡ cho người dân chứ không phải mục đích làm đẹp hình ảnh của mình.

0dhbmbgd2jmwu5n.jpg

MC Phan Anh giờ đây lại càng được mọi người yêu quý hơn khi những chia sẻ bộc trực của anh trước chương trình '60 phút mở" càng khiến cho cái tên Phan Anh trở nên thân thiện hơn với mọi người, đặc biêt là đối với những ai đã từng xem qua chương trình.

0dhbmbgd2jmwu5n.jpg

Trao những món quá đến tận tay người dân, Phan Anh và Tuấn Hưng không một chút lơ là và luôn chân luôn tay chuyển phát những mọi quà đến người dân. Số tiền và quà quyên góp lên đến 300 triệu đó la sự đóng góp của cả vợ chồng ca sĩ Hồng Ngọc, Bằng Kiều cùng những anh em nghệ sĩ khác ủng hộ người dân nơi đây.

0dhbmbgd2jmwu5n.jpg

Theo: Hiko