ngoi sao online
 
 
Ngày 28/08/2018 14:19

Trường Giang Nhã Phương chuyện tình đã có điểm dừng sao lại còn nhắc đến người thứ ba

Mới đây lễ đính hôn giữa Trường Giang và Nhã Phương đã diễn ra nhưng dư luận vẫn cứ nhắc mãi đến người thứ ba.

Phát ngôn 'sốc' của Nam Em trước tin Trường Giang và Nhã Phương kết hôn tháng 9 tới Trường Giang chính thức xác nhận 'timeline' cưới Nhã Phương, hàng chục ngàn fan 'ủng hộ'Trường Giang - Nhã Phương mới đây đã chính thức xác nhận việc cả hai sẽ làm lễ đính hôn và tổ chức kết hôn trong thời gian sắp tới.

Hình ảnh những ngày đầu yêu nhau của cặp đôi.

Cả hai dường như chỉ thật sự hạnh phúc khi ở cạnh nhau.

Tin đồn Nhã Phương cưới “chạy bầu”, chuyện mượn danh tiếng Trường Giang để nhắc đến người thứ ba, lời chỉ trích từ dư luận, muôn vàn kiểu đoán ngược đoán xui của khán giả đã đến lúc nên ngừng lại. Hãy chúc phúc cho họ ! Trường Giang - người đã tìm được “nàng thơ” của đời mình, Nhã Phương - người đã chịu bao “cay đắng” đáng lẽ không phải của mình khi bước vào mối quan hệ với Trường Giang.

Những lần hiếm hoi Nhã Phương chia sẻ về chuyện tình cảm.

Trường Giang - Khán giả từng chỉ trích anh vì quá đào hoa. Nhã Phương - Khán giả từng trách cô vì sao vẫn “mù quáng” dù biết chuyện Trường Giang “phản bội” mình. Nhìn lại khoảng thời gian Nhã Phương công khai mối quan hệ của cô và Trường Giang, ngay ngày sinh nhật của anh.

Lần đầu tiên công khai mối quan hệ với Trường Giang.

Bằng phương tiện truyền thông, cô vui mừng gửi tin vui đến khán giả, và cũng chính điều này đã mang đến cho cô nhiều lần hứng chịu đau khổ, chỉ trích. Liên tục tin Trường Giang cặp kè người này, có cử chỉ tình cảm với diễn viên kia.. Một người nói không với scandal, rất hiếm lần chia sẻ chuyện đời tư, Nhã Phương luôn mong muốn khán giả nhớ đến cô qua những vai diễn mà cô dốc hết tâm huyết hoàn thành, điều Nhã Phương nhận lại là gì ? Khán giả nên nhớ đến điều gì khi nhắc đến Nữ diễn viên Nhã Phương ?

Trong khi Nhã Phương đã từng có những vai diễn rất xuất sắc như trong “Khúc hát mặt trời”, “Zippo mù tạt và em”, “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” hay bộ phim “Tuổi thanh xuân” mang đến cho cô nhiều giải thưởng danh giá.

>>> Bấm xem thêm: Hậu trường sao hautruong ngoisao tin sao, tin scandal sao cập nhật mới nhất

Điều mà đáng lẽ khán giả nên nhớ đến đầu tiên.

Nhã Phương trong “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò”

Tuổi thanh xuân 1 - cùng với diễn viên Kang Tae Oh.

Tuổi thanh xuân 2 - bộ phim hợp tác cùng Hàn Quốc, mang tên tuổi Nhã Phương đến gần với khán giả hơn.

Nhã Phương khi nhận giải thưởng tại “Cánh diều vàng”

Đoạt giải thưởng danh giá “Ngôi sao Châu Á” tại Seoul International Drama Awards 2016 Trường Giang - nổi tiếng việc anh diễn chung với nhân vật nữ nào thì không thể thiếu những cử chỉ tình cảm, thân mật. Trường Giang đào hoa ? Là điều ai cũng có thể dễ dàng nhìn thấy, và đem ra chỉ trích. Việc Trường Giang “cặp kè” người thứ ba trong lúc đang quen Nhã Phương, là điều rành rành sai. Nhưng việc Trường Giang mang trong mình tính cách đào hoa, thì hoàn toàn không sai. Sai ở chỗ anh sinh ra là người của công chúng, nên mọi hành động của anh đều bị đem ra phán xét.

Trường Giang dính rất nhiều scandal liên quan đến chuyện tình cảm.

Nhiều lần “công khai tình cảm với Nhã Phương trên sóng truyền hình”, “cầu hôn cô ngay tại giải thưởng Mai Vàng”, nhưng khán giả vẫn chưa thể quên chuyện “ngoài lề” trong mối quan hệ của anh và Nhã Phương. Việc kết hôn có lẽ là lời xin lỗi ý nghĩa nhất mà Trường Giang có thể làm, gửi đến khán giả của mình, khẳng định rằng sẽ bảo vệ người phụ nữ của đời mình, vì sau hôm nay anh đã có thể gọi cô là “Vợ”. Anh sẽ mang trong mình một trách nhiệm lớn lao hơn những lời anh đã nói, phải có trách nhiệm “không để khán giả thấy những giọt nước mắt đau khổ” của Nhã Phương nữa.

Trường Giang - Nhã Phương tình cảm tại một event.

Cả hai diện đồ cùng tông tại live show Trường Giang.

Hình ảnh cả hai ở biệt thự biển tại Phú Quốc của Trường Giang.

Việc khán giả chỉ trích, việc người thứ ba xen vào, việc ai đó mượn danh anh hay cô để nổi tiếng, dù có làm trăm điều hơn thế, thì anh và cô cũng sẽ nắm chặt tay nhau bước lên lễ đường, gọi nhau “là vợ là chồng”, chia ngọt sẻ bùi trong cuộc sống tương lai.

Khoảnh khắc Trường Giang cầu hôn Nhã Phương tại Mai Vàng 2018.

Hình ảnh được cho là ảnh cưới của Trường Giang - Nhã Phương.

Có thể với khán giả, Trường Giang sai, Nhã Phương mù quáng, nhưng với riêng họ, đó là “hạnh phúc”, kết thúc những thị phi, bỏ lại những chàng trai và những bánh bèo xung quanh, hai người sắp bắt đầu một cuộc sống hôn nhân nghiêm túc.

Anh đã từng lao ngay đến chỗ Nhã Phương quay phim vào ngày kỉ niệm yêu nhau, chỉ để tặng cô một bó hoa, và kèm theo một lời hứa sẽ không để Nhã Phương phải buồn vì anh. Đã từng dành những lời cảm ơn người phụ nữ này vì những đau khổ mà cô phải chịu khi chấp nhận yêu anh ngay khoảnh khắc anh và cô cùng nhận giải thưởng danh giá Mai Vàng. Và việc duy nhất, anh chỉ làm một lần trong đời, là việc cầu hôn Nhã Phương trên sóng truyền hình Mai Vàng 2018. Cả hai rất ít lần chia sẻ về nhau khi được truyền thông hỏi đến, nhưng Trường Giang đã thẳng thắn lên tiếng rằng “sẽ không để yên” nói N.E làm gì đụng đến Nhã Phương.

Dù có bao nhiêu sóng gió, họ vẫn nắm chặt tay nhau.Tình yêu của anh chưa đủ lớn để bù đắp lại tất cả những tổn thương mà Nhã Phương từng chịu ? Nhã Phương chưa từng lên tiếng, chỉ có khán giả lên tiếng. Điều chính xác và đúng đắn nhất mà hai người đang làm ? Họ yêu nhau và sẽ chính thức bước bên cạnh nhau, và trong chuyện tình yêu kẻ trao ít, người dành nhiều yêu thương cũng là lẽ thường tình. Hôn lễ sắp tới của cả hai vào tháng 9/2018, đáng nhận được lời chúc phúc hơn là những tin đồn ngoài lề, và cũng đã đến lúc nên ngừng những bình luận nhắc lại chuyện người thứ ba.

Nhã Phương xinh đẹp không thua kém gì ai.

Trường Giang cũng rất bảnh bao khi diện vest.

Cả hai sẽ về chung một nhà !

Tin liên quan

Theo: Giới Trẻ