Ngày 29/02/2016 22:53

Trường Giang có thực sự lờ là công việc khi giăng lưới tình

Sau những scandal nhập nhằng giữa Trường Giang và Quế Vân, thì mọi nghi ngờ về sự nghiệp đều đổ lên anh

Giờ đây khi nhắc đến tên Trường Giang, công chúng sẽ nghĩ ngay đến một danh hài đang rất được mến mộ hiện nay đi kèm theo đó còn là một anh chàng đông- gioăng phía sau những câu chuyện tình ai phức tạp.

75laonf1kwrmsuu.jpg

Dẹp bỏ những tin đồn thất thiệt với Nhã Phương, Trường Giang vẫn nắm tay Nhã Phương về ra mắt gia đình bố mẹ của cô vào cuối tuần trước. Nhưng khi bị mọi người nhắc đến việc xao nhãng công việc. Trường Giang hoàn toàn phủ đinh cho rằng mình vẫn đang tập trung hết sức vào công việc, không thì lấy đâu tiền đầu tư cho tình yêu.

truong giang nha phuong

Trường Giang cho rằng facebook chỉ là ảo, những chia sẻ đôi khi chỉ là cảm xúc. Nhiều nghệ sĩ cũng có động viên anh và nói hãy giữ gìn những gì mình đang có, nên Trường Giang rất trân trọng hiện tại bởi không phải lúc nào tổ nghiệp cũng ưu ái mình như vậy.

Từ khi được công chúng yêu mến cho đến khi nổi tiếng đến nay, cuộc sống của Trường Giang thay đổi rất nhiều, có thêm thu nhập anh có thể chăm sóc cho gia đình cũng như cho người mình yêu. Nhưng đôi khi nổi tiếng cũng đi kèm với cô đơn bây giờ Trường Giang mới hiểu.

 

Theo: Hiko