ngoi sao online
 
 
Ngày 15/10/2018 11:41

Trước cơn bão ảnh cưới phản cảm Sĩ Thanh buộc phải lên tiếng vì sợ bị tẩy chay

Trước sức ép của dư luận trước những bức ảnh cưới phản cảm Sĩ Thanh sau vài ngày im lặng buộc phải nói lời xin lỗi đến khán giả.

Showbiz đã có nhiều người chụp những bộ ảnh phản cảm và bị khán giả phẫn nộ, gần đây nhất là Thư Dung với bộ ảnh Tuyệt tình cốc. Nhưng có lẽ điều đó chưa phải là bài học "cảnh tỉnh" có những chân dài khác.

Sĩ Thanh

>>> Tin tức mới nhất, tin scandal sao tin ngoi sao vn

Mới đây, giọng ca "Xa anh chầm chậm thôi" đã tung bộ ảnh cưới với bộ trang phục sexy và tư thế phản cảm ngay tại những điểm du lịch tại trung tâm Sài Gòn như: Bưu điện thành phố, Nhà thờ Đức Bà….

Chụp ảnh cưới phản cảm Sĩ Thanh đã nhận nhiều gạch đá và buộc phải nói lời xin lỗi

Khi tung bộ ảnh lên mạng, ngay lập tức Sĩ Thanh đã trở thành từ khóa hot và khiến khán giả vô cùng phẫn nộ.

Tuy nhiên, cô vẫn giữ im lặng trong vài ngày qua. Trước sức ép của dư luận với những làn sóng giận dữ dành cho mình, Sĩ Thanh buộc phải lên tiếng nói lời xin lỗi.

Cụ thể, Sĩ Thanh nói: "Mấy ngày vừa qua, bộ ảnh áo cưới của Sĩ Thanh nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó có khen có chê, có trách có giận. Dù sao thì Sĩ Thanh và ê kíp cũng gửi lời xin lỗi vì đã không cân nhắc kỹ địa điểm chụp ảnh và lựa chọn nội dung ảnh gửi đến mọi người. Mọi chuyện đẩy đi quá xa mất kiểm soát thông tin khi Sĩ Thanh im lặng", cô nhấn mạnh.

Cuối cùng, cô đã thừa nhận lỗi lầm và qua chuyện này sẽ rút kinh nghiệm.

"Một lần nữa Sĩ Thanh và ekip xin gửi lời xin lỗi chân thành đến khán giả và công chúng. Sĩ Thanh và ê kíp sẽ rút kinh nghiệm một cách sâu sắc, sẽ cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn ý tưởng và không gian khi thực hiện các sản phẩm của mình trong thời gian tới".

Xem thêm:

Bảo Anh nói sao trước tin đồn “con giáp thứ 13"

Đám cưới khủng ở Đà Nẵng Chi 10 tỉ thuê MC Đàm Vĩnh Hưng và rạp cưới

Theo: Giới Trẻ