porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 29/05/2016 02:43

Trăn khổng lồ chui lên từ bồn cầu cắn người

Sau đó người đàn ông đã tức tốc được đưa đến bệnh viện cấp cứu

Trăn chui lên từ bồn cầu tấn công con người đã không còn là chuyện hiếm, những vụ việc trước sảy ra cũng đã gây trấn động trong dư luận, nhiều bài viết và chia sẻ về việc tran tấn công con người đã được theo dõi để nâng cao cảnh giác của mỗi người.

nn2lrqsotgbadgc.jpg

 

Mới đây một người đàn ông Thái Lan đã bị một con trăn co kích thước khá lớn chui lên từ bồn cầu và cắn vào bộ phận sinh dục của người đàn ông này. Hết sức đau đớn, người đàn ông này vẫn cố gắng tóm cổ con chăn và chặt đầu nó sau đó buộc nilong quanh đầu con trăn.

Lúc này máu của người đàn ông chảy rất nhiều, khi nghe tiếng kêu cứu, người nhà đã nhanh chóng có mặt và gọi cấp cứu đưa người nhà vào bệnh viện. Hiện giờ sức khỏe của người đàn ông này đã ổn định và được đưa về bệnh viện địa phương để tĩnh dưỡng thêm.

nn2lrqsotgbadgc.jpg

Đây được coi là một bằng chứng nữa chứng tỏ trăn và rắn hoàn toàn có thể chui lên bồn cầu theo đường cống nước thảy. Chính vì vậy để đề phòng trường hợp nguy hiểm trước khi đi vệ sinh hay sử dụng bồn cầu hãy nhìn vào bồn và giật nước trước như vậy có thể đề phòng nguy hiểm này.

Theo: Hiko