porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 15/02/2016 19:09

Tóc Tiên gây sốc với mái tóc dài 'bánh bèo'

Muốn để tóc dài đón tết Tóc Tiên đã khiến fan ngỡ ngàng

Tạo ra bước ngoặt mới về hình tượng từ khi chuyển đổi kiểu tóc cũng như phong cách thời trang. Tóc Tiên đã chuyển từ một cô gái tóc xù dài với phong cách dễ thương thành mái tóc siêu ngắn và thay đổi hẳn thành phong cách ăn mặc cực kỳ sexy và quyến rũ của mình.

3ygfaqafupgrryu.jpg

Từ sau khi chuyển đổi sang phong cách thời trang này, từ đầu Tóc Tiên gặp không ít sự phản đối của công chúng cũng như từ gia đình. Mẹ của Tóc Tiên hay còn là quản lí của Tóc Tiên đã không muốn gặp cô khi cô thay đổi kiểu tóc này.

3ygfaqafupgrryu.jpg

Nhưng không thể phủ nhận rằng kể từ khi thay đổi cách ăn mặc và mái tóc sự nghiệp của Tóc Tiên đã có những bước ngoặt lớn và ngày càng lên như diều gặp gió với thành công tại chương trình The Remix 2014 và làm hình ảnh của Oppo tại Việt Nam.

3ygfaqafupgrryu.jpg

Công chúng đã dần dần chấp nhận hình ảnh của một Tóc Tiên cá tính với mái tóc ngắn thì giờ đây Tóc Tiên đang gây sốc với mái tóc dài cá tính, đây là do tóc tiên để tóc dài đón tết và tạo phong cách mới. Hầu hết công chúng đang nằng nặc muốn Tóc Tiên sớm quay trở lại với mái tóc ngắn cá tính lúc trước.

 

3ygfaqafupgrryu.jpg

 

Theo: Hiko