porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 20/04/2016 14:46

Tình yêu của Trấn Thành và Hari Won chỉ là sự vô tình

Trong thời điểm hari Won gặp phải mệt mỏi thì anh có thể chia sẻ và tâm sự với cô nhiều hơn. Dần dần rồi hai người vô tình cảm mến và yêu nhau khi bộ phim kết thúc.

Cách đây không lâu trong bài phỏng vấn, Trấn Thành có những tiết lộ về chuyện tình cảm của mình và bạn gái mới Hari Won một cách khá thẳng thắn. Anh cũng chia sẻ, mối nhân duyên của anh và Hari Won cũng không phải là sử dụng chiêu trò để PR gì cả. Trấn Thành cũng nói rằng anh và bạn gái cả hai đều đang phát triển sự nghiệp và có sức ảnh hưởng trong giới showbiz nên không phải dùng chiêu trò để bán rẻ cảm xúc của bản thân giả vờ yêu để nổi tiếng.

Trấn Thành không chủ động, chỉ vô tình yêu Hari Won?

Trấn Thành không chủ động, chỉ vô tình yêu Hari Won?

Trấn Thành và Hari Won không dại dột làm những điều như thế, ai tin thì tin và thời gian sẽ là câu trả lời cho tất cả. Cặp đôi này cũng không để tâm đến lùm xùm quanh chuyện tình cảm của mình chỉ tập chung vào công việc và hoạt động nghệ thuật một cách chân chính.

Xem thêm >> Hari Won từng bị xúc phạm khi nói chuyện với Trấn Thành

Chàng MC cũng thừa nhận rằng cộng đồng mạng không hiểu hết về chuyện tình cả anh và Hari WOn, anh cũng hi vọng mọi người ghi nhận họ với những thành tích tốt trong sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, anh cũng cho biết chuyện tình cảm của họ là sự vô tình đến với nhau mà thôi.

Trấn Thành không chủ động, chỉ vô tình yêu Hari Won?

Anh cũng chia sẻ thêm rằng trong bộ phim ''bệnh viện ma'' thì anh và bạn gái ngoại quốc có thời gian làm việc với nhau và hiểu dần về nhau. Trong thời điểm hari Won gặp phải Scandal tình ái với Tiến Đạt mệt mỏi thì anh có thể chia sẻ và tâm sự với cô nhiều hơn. Dần dần rồi hai người vô tình cảm mến và yêu nhau khi bộ phim kết thúc.

Có thể thấy, trong khoảng thời gian gần đây, Trấn Thành và Hari Won đã thoải mái hơn rất nhiều trong việc công khai tình cảm của mình với công chúng. Cả hai thường xuyên tay trong tay, sánh bước bên nhau trong hầu hết các sự kiện cũng như những cuộc dạo chơi cùng bạn bè. Tuy nhiên, do Hari Won là người ngoại quốc nên giữa họ thường xuyên xuất hiện những hiểu lầm không đáng có.

Trong thời gian gần đây thì mối quan hệ của cặp đôi này trở nên thoải mái và công khai nhiều hơn với truyền thông. Cả hai thường tay trong tay và sánh bước bên nhau trong các sự kiện cũng như trong cuộc sống. Nhưng cũng có nhiều bất lợi trong mối quan hệ của hai người vì Hari Won là người ngoại quốc nên đôi lúc bất đồng về ngôn ngữ.

Xem thêm >> Lần đầu tiên Trấn Thành lên tiếng chuyện xúc phạm bạn gái Hari Won

Theo: Ốc Đinh