ngoi sao online
 
 
Ngày 24/08/2018 09:59

Tiết lộ địa điểm lễ đính hôn Trường Giang Nhã Phương?

Hôm qua, Trường Giang và Nhã Phương được ghi lại hình ảnh đang chờ đợi để đáp chuyến bay tới Đà Nẵng - địa điểm tổ chức lễ đính hôn vào ngày 24/8.

Những ngày qua, chuyện Nhã Phương chính thức tuyên bố chuyện đám cưới và Trường Giang mong nhận lời chúc phúc của công chúng cho hạnh phúc của mình nhận được rất nhiều sự chú ý. Mọi diễn biến về đám cưới của cặp đôi này đều được dư luận hết sức quan tâm.

Sau khi thông tin về đám cưới được chia sẻ, nhiều người tò mò phản ứng của Nam Em và Quế Vân nhưng cả hai không đả động bất cứ điều gì liên quan. Về phía hai nhân vật chính, Trường Giang xuất hiện với thần thái tươi tỉnh trong khi Nhã Phương bị bắt gặp qua quán ăn của bạn trai.

Mới đây nhất, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh được cho là Trường Giang - Nhã Phương xuất hiện tại sân bay đi Đà Nẵng, chuẩn bị cho lễ đính hôn vào ngày mai tại đây.

truong-giang-ket-hon-nha-phuong-1-ngoisao.vn-w720-h960

>>> Bấm xem: Tin tức sao tin hot sao việt tin lễ đính hôn Trường Giang Nhã Phương

Theo thông tin được chia sẻ, Trường Giang và Nhã Phương đang chờ đợi để đáp chuyến bay tới Đà Nẵng - địa điểm tổ chức lễ đính hôn vào ngày 24/8.

Nguồn tin này chú thích cho hình ảnh được cho là của hai người: " "Vừa bắt gặp cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương tại sân bay và ngồi hàng ghế số 1 bay đi Đà Nẵng! Mai 24/8 cặp đôi sẽ làm lễ đính hôn tại một resort ở Hội An - Đà Nẵng".

Nhiều người tin thông tin này là chính xác bởi chuyện hai người đến Đà Nẵng trước lễ đính hôn một ngày là điều hợp lý.

Theo đó, lễ đính hôn của cặp đôi sẽ được tổ chức ở 1 resort tại Hội An - Đà Nẵng. Thế nhưng, tên của khu resort vẫn không thể được bật mí. Thông tin được một số trang báo chia sẻ, dịch vụ ở đây có giá khoảng 350 triệu, đây là giá gói thấp nhất và được cho là để hạn chế khách mời.

Trong ngày tổ chức lễ đính hôn của Trường Giang và Nhã Phương, toàn bộ nhân viên của resort đều không được sử dụng điện thoại, tránh rò rỉ hình ảnh ra bên ngoài.

Dù chưa được xác nhận nhưng những thông tin xung quanh hôn lễ của Trường Giang - Nhã Phương vẫn thực sự gây chú ý của nhiều người.

Cách đây không lâu, Nhã Phương - Trường Giang chính thức xác nhận chuyện kết hôn. Phía đại diện của nữ diễn viên Tuổi thanh xuân chia sẻ: "Mọi việc đang được gia đình hai bên chuẩn bị, theo kế hoạch thì Nhã Phương sẽ có một buổi lễ đính hôn trong tháng 8/2018 và sẽ lên xe hoa vào tháng 9/2018".

Xem thêm:

Nhã Phương sẽ làm lễ đính hôn Trường Giang vào ngày 24/8?

Theo: Giới Trẻ