porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 15/04/2016 15:02

Tiết lộ bất ngờ về thu nhập của Mạc Hồng Quân sau tin đồn chu cấp 60 triệu hàng tháng cho mẹ con Ly kute

Đông đảo cộng động mạng tò mò về thu nhập của chàng tuyển thủ điển trai Mạc Hồng Quân sau những thông tin anh chu cấp mỗi tháng 60 triệu cho mẹ con Ly Kute.

Đông đảo cộng động mạng tò mò về thu nhập của chàng tuyển thủ điển trai Mạc Hồng Quân sau những thông tin chân sút than Quảng Ninh chu cấp mỗi tháng 60 triệu cho mẹ con Ly Kute. Thông tin đó được người yêu mới của Mạc Hồng Quân tiết lộ.

Chân sút của đội bóng Than Quảng Nình bắt đầu trở về nước thi đấu ở V.League trong màu áo của Thanh Hóa từ giai đoạn 2 của V.League 2013 với một bản hợp đồng mượn 3 tháng từ CLB Sparta Prague (CH Czech). với mức lương ở thời điểm đó thì chân sút có chia sẻ là khá thấp.

Đến tận đầu năm 2014, khi Thanh Hóa đồng ý ký Hợp đồng chính thức với Mạc Hồng Quân với thời gian 1 năm. Nhưng không được tham gia thi đấu một cách thường xuyên chàng tiền đạo trẻ tuổi sinh năm 1992 đã chấp nhận đền bù 500 triệu cho đội bóng xứ Thanh để rút lui đầu quân gia nhập đọi bóng nhà nghèo Hùng Vương An Giang.

Mạc Hồng Quân giàu cỡ nào?

Là một chàng tuyển thủ khá đẹp trai và bắt mắt, ồn ào với những chuyện tình cảm với những chân dài trong làng giải trí Việt nhưng Mạc Hồng Quân không hề nhận được nhiều thu nhập từ việc anh tham gia đóng quảng cáo. Khi đặt chân vào điện ảnh thì số tiền anh nhận được ngoài thu nhập từ bóng đá đó chính là 90 triệu đồng khi tham gia đóng phim.

Xem thêm >> Kỳ Hân lên tiếng tiết lộ Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu/tháng cho con trai Ly Kute

Nhưng số phận vẫn không hề mỉm cười với Mạc Hồng Quân mà anh hết lần này đến lần khác gặp chuyện xui xẻo. Câu lạc bộ bóng đá con nhà nghèo Hùng Vương An Giang do kinh phí và tài chính hạn hẹp nên phải nợ lương, thưởng của các cầu thủ triền miên cho các cầu thủ đội bóng nên cuối năm CLB đã tuyên bố giải thể và không tham gia thêm các giải nào khác nữa.

Khi CLB Hùng Vương An Giang tan rã thì Mạc Hồng Quân đã được CLB QNK.Quảng Nam ký hợp đồng với giá trị 2 năm.Nhưng khi hoàn thiện hợp đồng đã ký và chưa nhận được lót tay. Mạc Hồng Quân đã bỏ tiền túi của mình là 500 triệu đồng đền bù và đầu quân cho đội bóng Than Quảng Ninh với bản hợp đồng giá trị 3 năm. Phí lót tay thì anh có chia sẻ mỗi năm anh nhận được 1.5 tỷ và mức lương mà anh nhận được hàng tháng không hơn 30 triệu đồng.

Mạc Hồng Quân giàu cỡ nào?

Mức lương mà Mạc Hồng Quân nhận được ở Quảng Ninh không quá 30 triệu đồng/tháng.

Khi có được số tiền lót tay thì Mạc Hồng Quân đã dùng số tiền đó để mua căn trung cư 100m2 ở Times City. Và cuối năm 2015 anh đã tham gia đóng một bộ phim điện ảnh. Và theo như thông tin thì biết đươc rằng mức catse sau 1 tháng của chàng tiền đạo Việt Kiều này là 90 triệu đồng.

Đây là số thu nhập trung bình của các cầu thủ Việt Nam. Nhưng so với những sao mác tuyển thủ khác thì số tiền đó lại là khá thấp. Đó cũng là lý do khiến cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin chàng tuyển thủ này chu cấp cho mẹ con Ly Kute 60 triệu mỗi tháng như những gì cô bạn gái mới của Mạc Hồng Quân - siêu mẫu Kỳ Hân tiết lộ.

Xem thêm >> Ly Kute lần đầu lên tiếng chuyện Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu mỗi tháng cho con

Theo: Ốc Đinh