porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 05/04/2016 10:49

Tiết lộ bất ngờ Hoài Linh có con riêng 4 tuổi

Cũng vì thế mà ông đi đâu khán giả đều hỏi đều tò mò và đồng cảm với ông.

Nghệ sĩ Hoài Linh được cho là người khá kín tiếng. Với nghệ thuật ông luôn sẵn lòng cởi mở chia sẻ nhưng riêng chuyện gia đình thì ông chỉ cất cho riêng mình và không muốn chia sẻ trước truyền thông.

Cũng vì thế mà ông đi đâu khán giả đều hỏi đều tò mò và đồng cảm với ông. Họ đồng cảm vì thấy ông côi cút một mình, sức khỏe suy yếu mà bữa cơm thường ngày vẫn phải tự tay nấu với những món ăn đơn giản như cá khô thôi.

hoai-linh-co-con-rieng1

Nghe Hoài Linh tâm sự về sức khỏe của ông thì khán giả vô cùng xót xa. Mỗi lần đi diễn là phải có bình oxu phía sau cánh gà để sẵn sàng hỗ trợ ông mỗi khi sức khỏe ông không ổn định. Khán giả hỏi nhiều mà chẳng bao giờ ông trả lời về chuyện đó cả. Ông chỉ lắc đầu rồi cười cái điệu cười ăn tiền trên sân khấu.

Thế vậy mà, cách đây cũng phải 2 năm trời rồi trong một chuyến lưu diễn bên Nhật, ông chia sẻ rằng dù chẳng thấm vào đâu nhưng cũng để những fans yêu mến hâm mộ ông biết chút về thần tượng của mình.

Xem thêm >> Hoài Linh ôm 'xác' Tinna Tình, khóc nức nở bên suối

Lần hiếm hoi Hoài Linh trải lòng về gia đình và con út 4 tuổi

Hoài Linh trải lòng về gia đình

Ông thẳng thắn trải lòng mình:

hoai-linh-co-con-rieng

Nhưng lời tâm sự chân thành của danh hài Hoài Linh khiến toàn bộ khán giả cười ồ lên vì bất ngờ. Họ cười không phải mỉa mai cho cái nỗi nhục của anh mà cười vì sự chân thật sự hóm hình và duyên dáng trong chia sẻ của Hoài Linh khi nói về gia đình anh.

Cũng chính đêm hôm đó, ông bày tỏ niềm hạnh phúc niềm vui lớn nhất của cuộc đời ông đó là 20 năm trong nghề được khán giả yêu mến ủng hộ và sát cánh cùng ông, thế là quá đủ cho một đời người rồi.

Là một người sống tâm linh nên dù có bao khó khăn vất vả bao vấp ngã thì Hoài Linh cũng không mảy may oán thán trách móc,bởi ông luôn tâm niệm một điều : Ông trời cho thế nào thì chấp nhận thế ấy, cuộc đời đâu chỉ mỗi niềm vui đâu, ví như dòng suối cũng phải uốn mình và chảy qua ghềnh qua thác. Ông sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn và éo le của cuộc sống để mà vui mà sống cho trọn một cuộc đời.

Hoài Linh là vậy đó, nhiều khi cạy răng ông chẳng nói nhiều khi chẳng ai nói tới thì anh lại tự kể ra. Qua câu chuyện trên cũng nhiều khán giả hiểu thêm được về con người và cuộc sống của danh hài. Họ càng yêu mến ông càng ủng hộ Hoài Linh - một người hết lòng vì nghề.

Xem thêm >> Những bài liên quan đến Hoài Linh

 

Theo: Ốc Đinh