Ngày 21/04/2016 09:29

Thủy Tiên phản pháo khi nói bắt chước Hà Hồ

Về phong cách ăn mặc biểu diễn Thủy Tiên khẳng định mình không hề bắt chước Hà Hồ

Theo đuổi phong cách sexy trong ca hát cũng như biểu diễn Thủy Tiên luôn được chú ý bởi những trang phục bó sát và những bộ jumpsuit khá đặc trưng, nhưng bên cạnh sự ủng hộ. Thủy Tiên cũng bị đánh giá và quy chụp cho rằng bắt chước theo phong cách của Hồ Ngọc Hà.

737yistr.jpg

Sau nhiều lần im lặng mới đây Thủy Tiên đã lên tiếng về việc này khi cho rằng phong cách ăn mặc và biểu diễn của các ngôi sao Châu Á hầu hết đều là bắt chước theo phong cách châu Âu và tiêu biểu là nước Mỹ. Sau khi đã học hỏi họ mới biến đổi sao cho phù hợp với văn hóa của mỗi nước.

737yistr.jpg

Thủy Tiên khẳng định đúng là cô đang theo đuổi và bắt chước phong cách ăn mặc của châu Âu nhưng việc nói cô bắt chước phong cách ăn mặc của Hồ Ngọc Hà là điều không có căn cứ. Có thể Hà Hồ giỏi, hay và xinh đẹp nhưng điều đó không có nghĩa bắt buộc phải theo đuổi phong cách của Thủy Tiên.

737yistr.jpg

Điều này cũng không đồng nghĩa rằng Hà Hồ là người tạo ra xu hướng cho những ca sĩ khác. Về phong cách ăn mặc để học hỏi thì nữ có thể nói đến Rihanna, Taylor… Còn về nam thì có thể nhắc tới những cái tên khá nổi bật như Justin

Theo: Hiko