Ngày 07/03/2016 22:14

Thực hư chuyện Hoa hậu Kỳ Duyên 'văng tục' người lái xe taxi

Mặc dù mẹ Kỳ Duyên đã lên tiếng để bênh vực con nhưng dư luận vẫn đặt ra rất nhiều câu hỏi

Khi sóng gió này chưa qua, gió nó này đã đến với cô hoa hậu lắm tai tiếng Kỳ Duyên, sinh ra và lớn lên phát triển sự nghiệp ở đất bắc Hoa hậu Kỳ Duyên đã đạt được những thành công không thể phủ nhân. Nhưng quyết định phát triển sự nghiệp hơn nữa Kỳ Duyên đã quyết đinh Nam tiến.

oznv8bap3ifj21k.jpg

Nhưng khi chưa ổn định được bao lâu thì tai họa lại ập đến với Kỳ Duyên và mẹ cô. Mới đây trên facebook của một phụ nữ tự xưng là vợ của một taxi kể lại hành trình của chồng cô và Kỳ Duyên, rằng Kỳ Duyên đã có những lời lẽ và hành động xúc phạm đến người lái xe taxi này như thế nào.

9wrxray2pckewmf.jpg

Khi Kỳ Duyên đang vội yêu cầu anh taxi đi nhanh lên thì anh này đã đi vòng 1 đoạn để đảm bảo an toàn giao thông thì Kỳ Duyên đã nói anh cố tình đi sai đường, đi đường vòng để kiếm thêm tiền từ cô. Đến lúc đến nơi thì cô gái này đã chẳng thèm đóng cửa mà đi thẳng để mẹ của cô phải đóng cửa mà còn đóng đúng vào tay của người lái xe taxi này.

oznv8bap3ifj21k.jpg

Sau đó, mẹ Kỳ Duyên đã lên tiếng rằng do người lái xe taxi này nói luyên thuyên, việc đó chưa bao giờ xảy ra. Kỳ Duyên không đóng cửa là vì cô đang tay xách nách mang nhiều đồ nặng. Cô phải đi taxi là bởi xe của gia đình chưa kịp chuyển vào Nam.

9wrxray2pckewmf.jpg

Dù đã lên tiếng giải thích nhưng dường như dư luận cũng chưa thể đồng tình hoàn toàn với lời giải thích của mẹ Kỳ Duyên bởi đây không phải là lần đầu cô phạm phải những lỗi như vậy.

 

 

 

 

 

Theo: Hiko