porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 11/05/2016 14:52

Thói quen của một người chồng yêu vợ, tu 3 kiếp mới lấy được chồng như này

Thói quen của một người chồng yêu vợ, tu 3 kiếp mới lấy được chồng như này

Một người chồng yêu vợ sẽ có những cách biểu lộ tình cảm rất riêng mà chẳng cần một lời nói nào cả.

1. Trước khi đi ngủ anh ấy sẽ kiểm tra nhiệt độ phòng ngủ. Đặc biệt là vào mùa hè anh ấy sẽ không bao giờ để nhiệt độ 26 độ qua đêm vì như thế sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Chỉ một cử chỉ như thế thôi cũng thể hiện được yêu thương anh dành cho bạn lớn thế nào.

10 thói quen khi ngủ của một người chồng yêu vợ, lấy được chồng như này là tu 3 kiếp

 

2. Anh thường chú ý đắp chăn cho bạn dù là mùa đông hay mùa hè anh ấy cũng sẽ không quên việc đó. 

3. Điều chỉnh đèn ngủ để cho bạn ngủ ngon giấc hơn khi bạn chìm vào giấc ngủ.

4. Những bài hát yêu thích nào của bạn anh đều biết và có thể khi đang đi trên đường anh ấy mở một bài nào bạn yêu thích để hai người cùng nghe. Hoặc trước khi đi ngủ.

5. Không quên dành thời gian trò chuyện với bạn dù công việc khá bạn rộn. Khi chuẩn bị đi ngủ thì hai vợ chồng cũng dành cho nhau những phút riêng tư để tâm sự cùng nhau. Chắc hẳn một ngày mệt mỏi thì ai cũng muốn được chia sẻ cho đối phương những chuyện ngày hôm nay bạn gặp phải. Vừa tạo tinh thần thoải mái vừa gắn kết hai người với nhau

6. Anh sẽ xoa lưng cho bạn trước khi ngủ. Hầu hết phụ nữ thích điều này sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn.

7. Sẽ gỡ kính mắt cho bạn vì thói quen thường đọc sách trước khi ngủ và ngủ quên mất nên chàng sẽ chủ động gỡ kính mắt của bạn ra để bạn có giấc ngủ ngon hơn.

8. Chia sẻ việc chăm con với vợ, chẳng nề hà công việc gì cả vì anh ấy hiểu rằng công việc ngoài xã hội bạn đã rất mệt mỏi rồi, tối đến tất bật chu toàn cơm nước thì ban đêm đến phần anh chăm con cho vợ ngủ.

9. Thường xuyên ôm bạn khi ngủ, điều đó khiến phụ nữ cảm nhận được sự che chở, bảo về của anh dành cho cô ấy.

Xem thêm >>  Những điều bạn nên dừng ngay lập tức khi bước sang tuổi 24

Theo: Ốc Đinh