porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 08/05/2016 07:56

'Tam Mao' bây giờ khác ngày ấy như thế nào?

Sau thành công rực rỡ của bộ phim Tam Mao, Mạnh Trí Siêu giờ đây dường như khá trầm

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2000 Mạnh Trí Siêu đã vào vai xuất xắc với hình tượng nhân vật Tam Mao, một cậu bé nghèo nhưng luôn lạc quan và yêu đời cùng đôi mắt trong veo và ngây thơ. Từ đây nhiều tình huống bi hài đã xảy ra và nhiều giá trị nhân văn từ bộ phim được truyền tải tới mọi người.

5m0bctw7ew8b9hq.jpg

Vượt qua hơn 4000 thí sinh khác lọt vào mắt xanh của đạo diễn, Tam Mao đã khiến nhiều khán giả phải thích thú và say mê cậu theo mỗi tập phim. Mạnh Trí Siêu ngay từ khi nhận vai đã phải chấp nhận hi sinh nhiều thứ, từ việc giảm 15 cân để phù hợp với vai diễn cho đến việc cạo trọc đầu.

5m0bctw7ew8b9hq.jpg

Những ngày đóng phim dài Tam Mao phải cạo đầu, bôi hóa chất lên để gắn tóc giả cho giống với một cậu bé ăn mày. Chính bởi vậy hậu quả là tóc cậu vĩnh viễn không thể mọc lại nữa điều này khiến Mạnh Trí Siêu có không ít tự ti.

5m0bctw7ew8b9hq.jpg

Dù đã khá thành công với vai diễn lúc nhỏ nhưng đến khi lớn thì thành công dường như không mấy mỉm cười với Mạnh Chí Siêu khi những vai diễn sau này của cậu thường không được chú ý tới. Câu sang Nhật học đạo diễn nhưng đến khi trở về do thiếu kinh phí cũng như không được nhà đầu tư tin tưởng giao tài trợ nên cậu chỉ dừng lại ở những bộ phim ngắn. 

5m0bctw7ew8b9hq.jpg

 

 

Theo: Hiko