porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 02/04/2016 14:05

Tài xế Uber bị hot girl Mi Vân tố đuổi mẹ con xuống xe giữa đường

Tài xế này đi sai đường, còn lớn tiếng thái độ còn đuổi mẹ con

Gần đây những sự cố khi đi xe của Uber liên tục được phản ánh lại về thái độ của các xế tà Uber rằng không coi trong người đi hay có những lời lẽ, cư xử vô lễ khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng. Trước đó là việc một nhân viên Uber do xích mích với người đi đã đăng thông tin khách hàng lên trang web sex.

8regjjmettlad8a.jpg

Mới đây nhất hpt girl Mi Vân đã vô cùng bức xúc với thái độ của tài xế Uber mà mình đi, tài xế này đã đi nhầm đường ra Hoàng Cầu, còn tỏ thái độ khó chịu và có lời lẽ tục tĩu để mắng hot girl này, chỉ đi quãng đường ngắn còn hạch xách và đuổi Mi Vân và con gái xuống xe.

8regjjmettlad8a.jpg

Vào sáng cùng ngày, hot girl Mi Vân đã sử dụng app Uber với lộ trình đi từ Hào Nam đến đường Phạm Huy Thông để đưa con đi học. Đi được một đoạn cô phát hiện ra tài xế này đã đi nhầm đường. Lúc này tài xế tỏ ra khó chịu và ghi rõ địa điểm.

8regjjmettlad8a.jpg

Hai bên cãi nhau rồi tàu xe này đuổi mẹ con Mi Vân xuống xe và bỏ mặc họ. Mi Vẫn đã báo cáo trường hợp này đến tổng đài. Lúc này tài xế còn nói rằng tưởng gọi đến tổng đài mà t sợ à. Vụ việc đang được Uber giải quyết với Mi Vân với tài xế lái xe. Uber khẳng định rằng sẽ điều tra kỹ vụ việc này. 

Theo: Hiko