porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 11/09/2019 12:52

'Tại sao con dâu có thể chăm bố mẹ chồng đến lúc chết mà con gái không thể chăm bố mẹ đẻ đến già chứ?'

Anh nói bố mẹ đẻ tôi là kẻ ở nhờ ăn bám anh, thậm chí có hôm anh còn đuổi thẳng bố tôi ra khỏi nhà nữa.

Sau khi cưới nhau do có chút vốn nên chúng tôi quyết định ra ở riêng cho được thoải mái. Bố mẹ đẻ có mỗi tôi là con gái duy nhất nên đã cho vợ chồng tôi 500 triệu đồng. Bố mẹ chồng lấy lí do là già rồi không có tiền nên chẳng rỉ ra được đồng nào. Từ khi có nhà mới vợ chồng tôi ra ở riêng hẳn và có cuộc sống thật thoải mái.

Một hôm có người bà con ở quê ra ở nhờ vài buổi để khám bệnh. Bác ấy bảo: "Bố mẹ cháu hết lòng vì con đấy. Bố cháu đã dùng sổ đỏ để thế chấp ngân hàng lấy tiền cho các cháu đó. Hôm trước bác sang chơi nhà bố cháu nhìn bữa cơm rau với nước mắm mà thấy tội ông bà quá".

Nghe bác ấy kể mà tôi nghẹn ứ cổ lại, tôi đã làm khổ bố mẹ rồi. Nếu biết trước thế này tôi sẽ không bao giờ cầm tiền của bố mẹ.

Nhiều tháng sau tôi đã tích cóp được chút tiền và đang định giấu chồng gửi về quê trả nợ cho bố mẹ thì mẹ gọi điện ra nói rằng: "Bố mẹ không còn nhà nữa con ạ, bây giờ chẳng biết đi đâu về đâu nữa".

Lúc đầu là nói kháy nói móc, sau đó anh chửi thẳng bố mẹ tôi. (Ảnh minh họa)

Mẹ khóc nấc lên nói mãi mới thành lời: "Do không có tiền trả nợ nên ngân hàng đã xiết nợ rồi con ạ". Tôi tức giận nói sao bố mẹ lại cầm sổ đỏ ngân hàng mà không nói với mình. Mẹ bảo: "Lúc đó công việc của bố rất thuận lợi, tính ra chỉ 2 năm là trả nợ xong ai ngờ xưởng sản xuất của ông ấy bị vỡ nợ lên giờ chẳng còn tiền mà trả nữa".

Bố mẹ đã hết lòng vì vợ chồng tôi giờ đây họ đang cần sự giúp đỡ, là con tôi không thể đứng nhìn bố mẹ ra đứng đường được. Sau khi bàn bạc với chồng, chúng tôi đón bố mẹ lên ở chung.

Từ khi có bố mẹ đẻ đến sống và chăm sóc cháu nên tôi có thời gian để đi làm. Thế nhưng ông bà mới ở được nửa năm thì chồng tôi thay đổi tính nết. Anh ấy trở về nhà sau mỗi buổi làm việc đều say khướt, lúc đầu là nói kháy nói móc, sau đó anh chửi thẳng bố mẹ tôi.

Anh nói bố mẹ tôi là kẻ ở nhờ, ăn bám anh ấy, thậm chí có hôm anh còn đuổi thẳng bố tôi ra khỏi nhà nữa. Biết bố mẹ không còn chỗ nào để ở nữa nên tôi nói thẳng với chồng: "Anh đừng quên bố mẹ em đã đóng góp vào 1/3 cái nhà này rồi đấy, còn bố mẹ anh có cho được xu nào không hả? Anh chẳng có quyền hành gì mà đuổi bố mẹ em, nếu anh khó chịu thì anh hãy ra khỏi nhà đi chứ em sẽ không bao giờ để bố mẹ mình ra đường đâu".

Không cãi nổi, chồng liền giơ tay đánh tôi, không ngờ bố tôi đã nhanh tay chụp lấy nắm đấm của con rể để bảo vệ con gái. Sau vụ đó, cả bố mẹ tôi và chồng đều không nhìn mặt nhau trong một thời gian dài.

Bố mẹ đã nuôi tôi cả đời này chẳng lẽ vì lấy chồng mà tôi không thể báo hiếu được chứ.(Ảnh minh họa)

Có lần mẹ chồng đến chơi rồi tỏ ý nhắc khéo: "Ông bà thông gia ở đây cũng được 2 năm rồi còn gì? Thế ông bà dự định về già sẽ sống ở đâu chưa?".

Từ trong bếp tôi nói vọng ra: "Tại sao con dâu có thể chăm bố mẹ chồng đến lúc chết mà con gái không thể chăm bố mẹ đẻ đến già chứ?". Có câu nói vậy thôi mà mẹ chồng chửi tôi: "Cô muốn rủa tôi chết sớm phải không, ông bà đúng là có phúc nên dậy được cô con gái có hiếu quá".

Nói một tràng bà đùng đùng nổi giận bỏ về. Một lúc sau chồng tôi đi chơi bóng đá trở về nói cho tôi hai lựa chọn: Một là bố mẹ vợ phải rời ngay trong tuần này, hai là chúng ta li dị chứ không thể sống trong cảnh nhà mình mà như ở rể thế này.

Gia đình tôi đang rất căng thẳng, bố mẹ đã nuôi tôi cả đời này chẳng lẽ vì lấy chồng mà tôi không thể báo hiếu được chứ. Mọi người ơi bây giờ tôi nên chọn chồng hay chọn bố mẹ đây?

>> Kịch bản của chồng chưa cưới và màn 'đánh tráo' chú rể khiến cô dâu lệ rơi như mưa Xem thêm

 

Theo: Giới Trẻ