Ngày 10/06/2016 17:59

Sự thật kinh hoàng bên trong các trang trại nuôi bò sữa

Những con bò làm việc hết công suất và không còn giá trị lấy sữa chúng bị chuyển đến các lò mổ

Sữa bò là một trong những loại sữa quan trọng không chỉ với sức khỏe và còn giúp hấp thu những dưỡng chất cần thiết, tuy nhiên theo như sự thật mới đây cho rằng những con bò sữa đang phải trải qua cuộc sống cực kỳ tệ hại để sản xuất ra những ly sữa mỗi ngày.

oouvmethwjkflgr.jpg

Ngay từ khi còn nhỏ sau 1 ngày tuổi chúng hoàn toàn không được sống với mẹ mà bị tách riêng ra không được uống sữa của mẹ và phải uống một loại sữa công nghiệp để tăng mức độ trưởng thành cũng như là tăng lượng sữa ngay từ nhỏ. 

oouvmethwjkflgr.jpg

Vậy nên những con bê con luôn trong tình trạng đau ốm, những con bò mẹ khi được vắt sữa liên tục và những ông hút được sử dụng một cách triệt để dẫn đến tình trang viêm núm vú, núm vú bị đỏ và sưng tấy nhưng hoàn toàn không được cứu chữa mà tiếp tục tiến hành vắt sữa.

oouvmethwjkflgr.jpg

Sau cùng những núm vú bị hư hỏng, chảy máu và mủ tức là không còn giá trị chúng được đưa đến lò mổ để giết lấy thịt. Môi trường sống của những chú bò cũng không hề khá khẩm hơn khi xung quanh không hề sạch sẽ mà là bùn và rác, trang trại nhỏ bé và ăn những thức ăn công nghiệp chứ không phải là cỏ.

 

 

 

 

 

 

Theo: Hiko