porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 15/03/2016 23:16

Son dưới 200.000 nghìn khiến chị em mê mệt

Với những dòng son này chị em còn đang phân vân chọn loại son nào thì cứ yên tâm mà sắm thôi nhé

Son không chỉ thể hiện sự trẻ trung cũng như tươi mới khi người đối diện nhìn vào một người phụ nữ hoặc một cô gái, son còn được đánh giá thể hiện tính cách của mỗi cô gái khi nhìn vào màu son. Chính bởi vậy mỗi cô gái đều có một cách chọn son khác nhau nhưng không hải bạn gái nào cũng dư giả để sắm cho mình một cây son tiền triệu. Dưới đây là những cây son dưới 300 nghìn khiến chị em mê mẩn.

son-300k-1b-blogtamsuvn.jpg

Với mức giá từ 170-190.000 đồng chị em hoàn toàn có thể sắm cho mình một thỏi son hàng hiệu Amok, tuy loại son này có thiết kế khá đơn giản nhưng đừng xem thường chất son của nó. Son được đánh giá là lên màu rất chuẩn, đều màu và lì lắm đó.

son-300k-1a-blogtamsuvn-600x600.jpg

Chic-holic loại son được thiết kế với vỏ ngoài đen tuyền nhưng lại ẩn chứa sức lì ghê gớm, son lưu giữ được màu chuẩn khá lâu tuy vậy son không hề gây khô môi mà lại mang đến cảm giác dưỡng ẩm ở môi rất tuyệt. Son thường lưu giữ màu trong khoảng 5-6 tiếng là điều bình thường.

son-300k-1b-blogtamsuvn.jpg

HD Longwear đây thực sự là thỏi son thần thánh với mức giá 150.000, với thiết kế dạng dài hai đầu một đầu son một đầu cây đánh, quá hợp lý nếu bạn nào đánh son tán còn chưa chuẩn. Son lên màu mướt nhưng không hề tạo cảm giác bóng, son lên màu chuẩn và khá lì. 

 

 

 

 

 

Theo: Hiko