Ngày 21/04/2016 02:04

Số nhọ đến cùng đưa người yêu ngoan hiền vào nhà nghỉ ai ngờ hôm sau rệu rã nết không nổi

Nụ hôn cháy bỏng hơn, em bắt đầu chủ động hơn vì tôi đang ngà ngà say. Hoa như làm chủ cuộc chơi, dẫn dắt tôi vào chuyện ấy, có lúc em bảo

Cứ nghĩ đời sẽ hạnh phúc vỡ òa khi người yêu gật đầu đồng ý vào nhà nghỉ. Ai ngờ số nhọ đến cùng ngày hôm đó tôi lết không nổi vì...mệt bơ phờ. 

Hoa một cô gái hiền dịu nhẹ nhàng và không phấn son lòe loạt như nhiều người con gái tôi quen khác. Chính vì điều đó mà tôi yêu em và đoán rằng em chưa có kinh nghiệm cho chuyện ấy.

nguoi-yeu-hotgirrl-blogtamsuvn

 

(Ảnh minh họa)

Xem thêm >> Đám cưới vắng chồng tôi hì hục với bố chồng suốt đêm tân hôn

Nhận lời yêu nhau và tiến đến với nhau cũng khá lâu rồi thấy cả hai yêu nhau đều xác định tôi cũng không dám nói đến chuyện ấy trước hôn nhân. Thế rồi đến một hôm định mệnh, khi trong người sẵn có chút men tôi đánh liều và làm tới:

- Em ơi, anh say quá. Đêm nay hãy ở bên anh và anh hứa sẽ chỉ ôm em ngủ thôi.

Sau vài câu năn nỉ tôi không ngờ cô bạn gái lại thỏ thẻ gật đầu:

– Anh hứa là phải ngoan đấy?

- Hứa rồi đó nha, anh không được làm bậy đâu.

- Ừ, tất nhiên rồi, anh chỉ ôm em ngủ thôi mà.

Nhận khóa phòng hai chúng tôi lên phòng, tôi ôm lấy Hoa và nhẹ nhàng đặt lên môi em nụ hôn và em cũng không phản ứng gì cả và cũng đáp lại nụ hôn của tôi. Chúng tôi cuồng nhiệt và cuốn lấy nhau leo lên giường. Tôi đưa tay ra cởi áo cho Hoa và không thấy Hoa chống cự gì cả nên tôi cứ thế tiếp tục.

Nụ hôn cháy bỏng hơn, em bắt đầu chủ động hơn vì tôi đang ngà ngà say. Hoa như làm chủ cuộc chơi, dẫn dắt tôi vào chuyện ấy, có lúc em bảo ''nhanh nữa lên..''

nguoi-yeu-ngoan-hien-blogtamsuvn1

(Ảnh minh họa)

Tôi sốc nặng vì em không hề khù khờ như tôi nghĩ. Nhưng trong cơn say sưa đúng là có kinh nghiệm vẫn thích hơn. Em không hề trong trắng như tôi tưởng, khi hỏi em bảo ngày xưa bị  ngã xe lên bị rách. Tôi cũng không hỏi thêm vì sợ em buồn và suy nghĩ.

Mệt lả tôi lăn ra ngủ lúc nào không biết. 1 lúc sau thì cô bạn gái ngoan hiền lại bắt đầu lùng sục trên cơ thể tôi như muốn làm chuyện ấy nữa. Là con trai sức dài vai rộng nên tôi cố chiều em thêm hiệp nữa. Cứ nghĩ thế là xong xuôi ai dè 5h sáng em lại nhảy lên người tôi đòi nữa.

Đúng là một đêm nhớ đời, tôi như hao đi mấy cân thịt, toàn thân nhừ tử như vừa bị đánh. Tôi rệu rã bước không nổi còn em thì cứ tưng tửng như thường. Tắm rửa xem phim như đêm qua không chuyện gì xảy ra cả. Tôi vẫn chưa hết bàng hoàng trước những gì diễn ra đêm qua. Nếu cứ thế này chăc tôi thành khung xương di động thiếu sức sống mất.

Xem thêm >> Vợ nhắn 'Anh ơi… cứu em', chồng tất tả chạy về nhà rồi chết đứng khi thấy cảnh đó trên giường

Theo: Ốc Đinh