porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 12/04/2016 01:59

Siêu mẫu Kỳ Hân gây chuyện và công kích tình cũ của Mạc Hồng Quân

Cũng không phải là lần đầu tiên Kỳ Hân gây chiến với Ly Kute. Thậm chí cô từng gửi bức tâm thư công kích tình cũ của Mạc Hồng Quân

Trong 2 ngày mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình thì siêu mẫu Kỳ Hân - tình mới của Mạc Hồng Quân thường xuyên chia sẻ hình ảnh con sâu trên cành cây xanh kèm theo dòng nội dung thật sâu sa và khó hiểu.

Điều kỳ lạ là cô không chỉ đăng một lần mà cô đăng rất nhiều lần 3-4 lần như cố tình ám chỉ điều gì đó.

Kỳ Hân đang gây chiến với Ly Kute?

Kỳ Hân đăng hình ảnh con sâu trên cành đầy khó hiểu trên trang facebook của mình

Trong lần đăng đầu tiên thì siêu mẫu để nội dung chỉ tặng cành cây cho bạn gái nào tốt bụng thôi. Sau đó liên tiếp đăng 3 tấm hình con sâu trên cành cây với những chia sẻ đầy ẩn ý.

Với bức ảnh con sâu chổng ngược vất vả bám lấy cành cây thì cô gắn nội dung "Cây xanh xanh thì lá cũng xanh, sâu đậu trên cành..."

Kỳ Hân đang gây chiến với Ly Kute?

Hình ảnh tiếp theo với tư thế chú sâu thật thoải mái thì được gắn dòng chia sẻ "so happy".

Kỳ Hân đang gây chiến với Ly Kute?

Nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng, hiểu được ngụ ý của Kỳ Hân cố tình gây chiến đá đểu tình cũ của bạn trai Mạc Hồng Quân. Bởi trước đó không lâu thì Ly Kute có đăng một nội dung trên trang các nhân của mình nói là ''Cái cây xanh xanh, thì lá cũng xanh. Mẹ sống hiền lành để đức cho con...''

Khánh Ly thì cố tình quên chữ ''ba'' chỉ nhắc đến mẹ như nói chính hoàn cảnh của mình nên giờ đây, Kỳ Hân nhắc câu thơ này và thêm vào lời chia sẻ khác về con sâu khiến dư luận xôn xao chuyện cô đang muốn gây chiến với Khánh Ly.

Xem thêm >> Bà Sáu Phương mẹ kế của Ngọc Trinh thẳng thắn tiết lộ chi tiết không có thật trong bộ phim 'Vòng eo 56''

Kỳ Hân đang gây chiến với Ly Kute?

Chú ý hơn là 2 bức ảnh thứ con sâu vất vả cố bám lấy cành cây và một con sâu đang thoải mái trên cành càng khiến cư dân mạng nghi ngờ cô đang châm biếm Ly Kute.

Cũng không phải là lần đầu tiên Kỳ Hân gây chiến với Ly Kute. Thậm chí cô từng gửi bức tâm thư công kích tình cũ của Mạc Hồng Quân

Kỳ Hân đang gây chiến với Ly Kute?

các fan bình luận nghi ngờ trên instagram của Kỳ Hân.

Kỳ Hân là mối tình mới của Mạc Hồng Quân sau khi anh và bạn gái cũ Ly Kute chia tay nhau hơn một tháng. Cô và chân sút than Quảng Ninh thường chia sẻ những khoảnh khắc tình cảm trên trang cá nhân của hai người. Trong khi đó Ly kute đang mang bầu và hạ sinh bé trai đầu lòng vào tháng 3 vừa qua.

Sau khi Khánh Ly và Mạc Hồng Quân đường ai nấy đi thì Ly kute cũng không chia sẻ những gì liên quan đến anh nữa.

Xem thêm >> Những tin sao mới nhất trong ngày

Theo: Ốc Đinh