ngoi sao online
 
 
Ngày 26/11/2018 16:57

Sau màn quăng áo ngực, Hari Won lại xuất hiện với hình ảnh say xỉn, trốn nợ

Tham gia phim ngắn Gia đình Mén và được nhiều người nhận xét “Vô duyên“, “khó ưa“... về Hari Won

Bên cạnh các nhận xét tích cực, không ít khán giả tỏ ra "choáng" trước những tạo hình xấu xí, vô duyên và "khó ưa" của bà xã MC Trấn Thành. Cụ thể, trong phân cảnh về nhà sau giờ làm, Hari Won đã bất chấp để ăn vụng, dù người giúp việc đã cố gắng ngăn cản. Bên cạnh đó, cô còn vô tư cởi áo ngực, rồi thẳng tay quăng về phía trước.

Khoảnh khắc được cho là phản cảm của Hari Won trong phim ngắn.

Mới đây, trong tập 3 “Gia đình Mén”, Hariwon tiếp tục nhận được sự quan tâm với loạt câu chuyện khó đỡ, bi hài.

Mén đã mượn Mẹo 3 triệu đồng chỉ để mua một chiếc đầm mới, nhưng món nợ dai dẳng vẫn chưa được giải quyết. Với mục tiêu đòi lại số tiền, Mẹo đã tìm đủ mọi cách, từ việc ngồi trong đêm để canh Mén, tìm đến tận trường đòi nợ, ủ mưu để lấy tiền lương của Mén từ mẹ... nhưng sau tất cả, Mẹo thất bại trong vô vọng.

Trong khi đó, vì sợ bị đòi nợ, Mén buộc phải lánh nạn tại nhà bạn và tìm đủ cách tránh mặt Mẹo. Phân cảnh Mén cùng hai chiến hữu ngồi nhậu giải sầu, tay xé nát những tấm ảnh của người thương, miệng lè nhè đúng kiểu “bợm nhậu” khiến người xem ngỡ ngàng, vì chưa bao giờ thấy hình ảnh Hari Won trong phim như vậy.

Hari Won trong cảnh uống rượu, say xỉn.

Bà xã Trấn Thành không sợ mất hình ảnh khi tham gia "Gia đình Mén".

Dù có nhiều ý kiến trái chiều song không ít nhận định cho rằng “Gia đình Mén” có kịch bản hấp dẫn và nhiều tiếng cười cho người xem. Hari Won cũng không ngại làm xấu để vào vai tốt hơn.

Theo Hari Won tiết lộ, trong tập 4 tới, cô em gái út của cô - Ruyda Yoo - sẽ xuất hiện. Khán giả đang háo hức, mong chờ xem khả năng diễn xuất của cô em vợ MC Trấn Thành ra sao?

Hậu Trường sao, tin scandal sao việt, hau truong sao viet moi nhat tại đây

Ruyda Yoo và Huỳnh Ân.

Trước đó, trong tập 1, em gái út của Trấn Thành - Huỳnh Ân – vào vai cô bé giúp việc tên Mận, tính cách chăm chỉ và cần mẫn. Dù đất diễn chưa nhiều song cô em xinh đẹp, tài năng của nam MC khiến khán giả an tâm với cách diễn xuất tự nhiên.

“Lần đầu em gái Trấn Thành đóng phim mà diễn tự nhiên quá, không bị đơ, chất giọng cũng khá truyền cảm”; “Hari Won và em gái Trấn Thành diễn hay quá, bộ phim đáng xem”... là những bình luận của khán giả.

Xem thêm:

Nhã Phương lộ vòng 2 ngày 1 to chỉ là chuyện nhỏ đây mới là nét khiến dân tình chú ý đến

Theo: Giới Trẻ