ngoi sao online
 
 
Ngày 04/10/2018 14:38

Sát đám cưới Lan Khuê lộ đụng hàng Kỳ Duyên, Quỳnh Anh Shyn

Diện những bộ váy, những thiết kế bay bổng của Lê Ngọc Lâm, Lan Khuê đã chứng tỏ được đẳng cấp của một siêu mẫu.

Từ một Miss 10+1 như lời giễu nhại của Minh Tú, Lan Khuê nay đã trở thành một trong những Hoa khôi/Siêu mẫu được yêu mến nhất bởi đời tư minh bạch, lối ứng xử khéo léo cũng như khả năng chuyên môn không ai có thể phủ nhận. Trước khi trở thành cô dâu mới của một gia tộc có truyền thống về kinh doanh, người đẹp họ Trần đã tung ra một bộ ảnh đậm chất "high-fashion" mà vô tình có màn "đụng hàng" với những gương mặt như Hoa hậu Kỳ Duyên hay Quỳnh Anh Shyn.

>>> Cập nhật đám cưới Lan Khuê John Tuấn Nguyễn tại ngoisao.vn

Sát đám cưới Lan Khuê lộ đụng hàng Kỳ Duyên, Quỳnh Anh Shyn

Khác biệt hẳn với hình ảnh đằm thắm thanh tao thường thấy, Lan Khuê trông vô cùng mới lạ với mái tóc dài đen tuyền và làn da nâu giòn bóng bẩy. Cô tạo dáng cực "gắt" trong những sáng tạo bay bổng của NTK Lê Ngọc Lâm.

 

Sát đám cưới Lan Khuê lộ đụng hàng Kỳ Duyên, Quỳnh Anh Shyn

Chiếc đầm xẻ tà bất đối xứng này, vốn từng được diện đầu tiên bởi Quỳnh Anh Shyn. Cô nàng cũng chính là gương mặt mở màn của NTK trẻ trong show diễn trên đỉnh núi, mang tên "Bức thư tình trên mây". So với nàng hot girl Hà thành thì ưu thế dễ thấy của Lan Khuê là số đo ba vòng rõ ràng hơn, chiều dài đôi chân cũng hoàn toàn thắng thế.

Bấm xem:

Gia thế Lan Khuê và chồng đại gia John Tuấn Nguyễn khủng cỡ nào?

Hé lộ 3 mẫu váy cưới cực đỉnh cô dâu Lan Khuê trước 3 ngày lên xe hoa

Theo: Giới Trẻ