porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 11/06/2016 07:58

Rơi nước mắt câu chuyện cha mẹ nhá cơm cho con bại não

Likun bị bại não từ nhỏ, ròng rã suốt 15 năm cha mẹ đã nhá cơm cho cô ăn

Nếu như có những người cha người mẹ sẵn sàng bỏ mặc đứa con bé bỏng của mình khi còn đỏ hỏn thì lại có những người cha mẹ không thân thích, không máu mủ ruột già nhận nuôi những đứa trẻ làm con mặc dù biết rằng chúng mắc những căn bệnh hiểm nghèo.

 

4zni7xs4bwr8qcs.jpg

 

Trong trường hợp này chính là gia đình của bà Li và ông Zhao, bà Li là y tá của một bệnh viện, bà đã chăm sóc đứa con bà nhận được đã 15 năm. Điều đáng nói là chính đứa con này của bà đã bị mắc bệnh bạo não và không thể chữa khỏi.

4zni7xs4bwr8qcs.jpg

Đứa trẻ từ khi bé do mắc bệnh đã không thể tự uống sữa, nhiều người khuyên rằng bà nên bỏ đứa trẻ đi nhưng bà Li và chồng quyết định giữ đứa trẻ và nuôi chúng. Vì mắc bệnh bại não đến nay mặc dù đứa bé tên Likun đã 15 tuổi nhưng trí thông minh chưa bằng trẻ lên ba.

4zni7xs4bwr8qcs.jpg

Mỗi bữa ăn suốt 15 năm bà Li và chồng Zhao luôn phải nhá cơm và bón cơm cho con ăn chính vì vậy bữa ăn thường kéo dài 2 tiếng và mỗi ngày 3 bữa. Bà Li thường xuyên phải ăn cơm muộn nên bị đau dạ dày và bị ung thư cuống họng nhưng người bà lo nhất là Likun vì không biết cháu bé có được nhập hộ khẩu không.

 

Theo: Hiko