ngoi sao online
 
 
Ngày 11/03/2016 11:08

Quế Vân tức giận dọa tung video hình 'vạch mặt' Trường Giang

Không muốn bị dư luận cho rằng đu Trường Giang để nổi tiếng, Quế Vân quyết làm cho ra nhẽ

Sau những tin đồn của Quế Vân và Trường Giang vừa được công bố cách đây ít lâu thì Quế Vân đã bị cho rằng đu theo sự nổi tiếng của Trường Giang, không chịu nhún mình Quế Vân đã tung ngay đoạn ghi âm ghi lại cuộc nói chuyện của mình với Trường Giang và khẳng định đó chính là Trường Giang thật.

Click để xem bí mật ngôi sao giải trí Việt Nam

5icqbqsdngsci0c.jpg

Nhưng không như những gì cô đã đị Quế Vân đã bị cho rằng đoạn ghi âm đó không phải là của Trường Giang và khán giả càng lên án Quế Vân nhiều hơn, nói rằng nếu yêu Trường Giang thì Quế Vân không nên làm như vậy. Vào thời điểm ấy Trường Giang vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

5icqbqsdngsci0c.jpg

Sau khi sự việc đã được chia ra làm hai luồng dư luận, một lên ủng hộ Quế Vân coi rằng cô làm thế là đúng và một bên cho rằng Trường Giang không bao giờ cư xử như vậy thì Trường Giang đã thực sự lên tiếng. Anh khẳng định rằng đoạn ghi âm đó không phải là của mình và khuyên Quế Vân đừng nên trẻ con như vậy nữa.

5icqbqsdngsci0c.jpg

Quế Vân cũng không chịu ngồi yên khi ngay sau đó Quế Vân đã lên facebook và tuyên bố rằng mình sẽ cho đăng tải đoạn video có cả hình và tiếng chứng tỏ những điều cô nói là thật và quan hệ tình cảm của Quế Vân và Trường Giang là có chứ không phải là cô muốn lăng xê.

Xem thêm các bài viết về ngôi sao trên ngoisao.vn

Theo: Hiko