porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 12/04/2016 13:16

Phía cảnh sát 141 chính thức lên tiếng xác nhận vụ Bằng Kiều bị bắt vì phạm luật giao thông

Rất nhiều giả thiết đặt ra lý do mà Bằng Kiều lại đứng cạnh chú công an ngay cạnh chốt giao thông tại Tràng Tiền.

Tối ngày 11/4 trên các trang mạng xã hội tràn ngập những hình ảnh của nam ca sĩ Bằng Kiều đứng cạnh chốt giao thông Tràng Tiền. 

Theo như thông tin chính xác thì Bằng Kiều vừa từ nước ngoài về Việt Nam để thực hiện ghi hình cho chương trình Vietnam Idol được tổ chức tại Hà Nội.

b

Bức ảnh anh đứng cùng một chú công an được cư dân mạng chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Rất nhiều giả thiết đặt ra lý do mà Bằng Kiều lại đứng cạnh chú công an ngay cạnh chốt giao thông tại Tràng Tiền.

Xem thêm >> Chu Đăng Khoa được minh oan trước dư luận, Hồ Ngọc Hà mặc váy cưới

Nhiều nghi án cho rằng nam ca sĩ ''trái tim bên lề'' đã có hành động vi phạm gia thông nên đã bị bắt giữ tại chốt giao thông ở Tràng Tiền. Giữa những ồn ào của dư luận, chúng tôi đã liên hệ với lực lượng cảnh sát giao thông. Và đại diện lực lượng 141 đã chia sẻ về chuyện Bằng Kiều vi phạm luật bị bắt giữ xe.

Thực hư chuyện Bằng Kiều gặp rắc rối với cảnh sát giao thông

Không phải như những tin đồn trên mà chàng ca sĩ ''trái tim bên lề'' và nhạc sĩ Huy Tuấn có dừng đỗ xe gần khu vực chốt giao thông tại Tràng Tiền. Sau đó vì các chú cảnh sát nhận ra đây là Bằng Kiều nên đã vui vẻ chạy đến chào hỏi. Sau đó họ vui vẻ trò chuyện chứ không phải Bằng Kiều bị bắt giữ vì vi phạm giao thông.

Sau khi phía 141 đã khẳng định được thực hư sự việc trên thì cư dân mạng cũng cảm thấy yên tâm hơn và cũng đông đảo cộng đồng mạng cho rằng việc sao vi phạm giao thông thì cũng là chuyện bình thường. 

Xem thêm >> Những bài viết liên quan đến Chu Đăng Khoa

 

 

Theo: Ốc Đinh