porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 06/05/2016 19:32

Phản ứng của Quý Bình khi Lê Phương tìm được hạnh phúc mới

Quý Bình cũng thừa nhận nếu Lê Phương tìm được hạnh phúc bên người đàn ông khác thì anh sẽ dự đám cưới và chúc phúc cho cô

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn nam diễn viên Quý Bình đã thẳng thắn tiết lộ về chuyện tình yêu của anh và Lê Phương. Anh không tiếc lời dành cho ''tình cũ'' những lời khen vô cùng tình cảm. Anh không có ý nói Lê Phương là một cô gái quê mùa mà anh muốn bày tỏ suy nghĩ của mình trước một người con gái miền Tây sông nước nhẹ nhàng, dản dị và chân thật.

le-phuong-quy-binh1

Lê Phương có người đàn ông khác, Qúy Bình phản ứng bất ngờ?

Xem thêm >> Lộ bằng chứng Quang Vinh phải thừa nhận đã bí mật sinh con bên Mỹ

Nam diễn viên cũng cho rằng tình yêu của con người là một cái gì đó khó có thể giải thích hay khó phân định như thế nào là điểm dừng. Nếu bạn có tình cảm bạn yêu bạn thương một ai đó thì ngay lập tức trong bạn có những cảm xúc vô cùng đặc biệt mà chẳng biết vì sao nhưng cứ đứng cạnh người ấy bạn sẽ cảm thấy vui và hạnh phúc thôi. Có khi nào, Lê Phương và Quý Bình với hai tâm hồn hiểu nhau và cởi mở với nhau khi lúc mới vào nghề với nhiều bỡ ngỡ và lạc lõng thì họ tìm đến nhau như có một điểm gì đó chung nhất. Trải qua vô vàn những biến cố của cuộc sống thì Lê Phương vẫn là cô gái miền Tây sông nước còn Quý Bình vẫn là chàng trai phong cách bộ đội.

Quý Bình cũng thừa nhận nếu Lê Phương tìm được hạnh phúc bên người đàn ông khác thì anh sẽ dự đám cưới và chúc phúc cho cô. Anh cũng sẽ rất vui vì cô tìm được bến đỗ của cuộc đời minh. Giờ đây một trong hai người kết hôn thì đối phương đều chúc phúc cho họ vì cả hai vẫn giữ liên lạc và chia sẻ những vui buồn của cuộc sống với nhau.

Họ thân thiết đến mức Lê Phương được ai ngỏ ý yêu thì cô đều nói với anh và muốn nghe cảm nhận của anh. Có lần cô nhận show đi hát cũng hỏi ý kiến Quý Bình. Tất cả những chia sẻ ấy dường như Qúy Bình muốn chứng minh một điều rằng không chỉ là tình yêu mới vậy. Nếu thật lòng với nhau thì không có gì có thể cản trở được.

le-phuong-quy-binh2

Hình ảnh này khiến người ta ngỡ rằng Qúy Bình - Lê Phương và Cà Pháo là một gia đình hạnh phúc.

Còn bé Cà Pháo con trai riêng của tình cũ thì anh lại luôn coi bé như con ruột của mình bởi anh và bé hợp tính nhau đế lạ. Bé gọi anh là ba và giờ vẫn thế. Lê Phương còn chia sẻ trước khi đi ngủ cà pháo phải nghe nhạc ba Bình hát mới ngủ được còn không thì sẽ quậy phá không chịu ngủ. Một đứa trẻ có tình cảm với anh như thế hà cớ gì anh lại không thương không yêu bé. Nếu sau này dù có lập gia đình thì anh vẫn thương Cà pháo như con của mình.

Cặp đôi này đã gắn bó với nhau suốt 8 năm trời từ khi còn là sinh viên nhưng lại đứt gánh giữa đường. Dù đã đường ai nấy đi nhưng họ vẫn duy trì mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thậm chí nam diễn viên cũng đã từng tỏ tình với Lê Phương và khẳng định tình yêu anh dành cho cô là chân thật. Nhưng hiện tại họ xuất hiện cùng nhau chủ yếu vì công việc chứ không hề có một cuộc hẹn hò tình cảm riêng tư nào cả.

Xem thêm >> Lê Phương ăn diện nền nã, rạng rỡ trong lễ cưới với nam diễn viên Hoàng Phúc

Theo: Ốc Đinh