porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 27/04/2016 21:57

Phản ứng của Hồ Hà khi Cường Đô la thừa nhận là không muốn tuột mất cô

Cách đây không lâu trong đêm nhạc tưng bừng ''love song'' của ''nữ hoàng giải trí' Hồ Ngọc Hà đứng ra đầu tư để khẳng định lại bản thân và đánh dấu sự trở lại của mình sau thời gian vắng bóng. Sau những lùm xùm tình cảm với hai vị đại gia nổi tiếng Cường Đô la - Chu Đăng Khoa thì Hồ Ngọc Hà nhận cái kết trắng tay trong chuyện tình cảm của mình. Theo những cung bậc cảm xúc ấy cô đã chia sẻ những nỗi lòng của mình qua những bản tình ca trong đêm nhạc. Hồ Hà cũng ngậm ngùi thừa nhận:

11

Hà Hồ nói gì khi Cường Đô la quyết không 'để mất' người cũ?

Hà Hồ nói gì khi Cường Đô la quyết không 'để mất' người cũ?

Hồ Hà cũng dãi bày tâm trạng của mình với khán giả khi mọi người nghĩ cô mạnh mẽ, bao nhiêu niềm đau cô đều bước qua để đứng lên đi tiếp nhưng mọi người không hề biết cô bước qua những nỗi đau đó bằng cách nào. Bao thăng trầm của tình cảm ập đến với cô và cô cũng được yêu cũng đau và cũng buồn và tưởng chừng như không thể vượt qua. Hồ Ngọc Hà cũng thừa nhận cô yêu toàn ca ''khó đẻ''. Cô cũng không ngại ngần thừa nhận mỗi khi có chuyện với Cường Đô la là một lần cô xách vali lên và đi. Nhưng người cũ đã khéo léo giữ chân cô bằng âm nhạc.

Hồ Ngọc Hà cũng như đang hờn trách Cường Đô la. Tình yêu cô dành cho anh là chân thành là thật long muốn bên anh và ôm anh không bao giờ xa cách nhưng bây giờ thì Hồ Hà khiến nhiều người xót xa khi thốt lên rằng:

12

Hà Hồ nói gì khi Cường Đô la quyết không 'để mất' người cũ?

Cường Đô la khẳng định quyết không "để mất" Hồ Ngọc Hà.

Xem thêm >> Cường Đô la lần đầu trải lòng mong muốn được ''nối lại tình xưa'' với Hồ Ngọc Hà

Mới đây nhất trên trang cá nhân của Cường Đô la anh cũng chia sẻ rằng anh không muốn để tuột mất Hồ Hà. Nếu thời gian quay trở lại hãy cho anh cơ hội nắm chặt tay người mình yêu:

13

Tuy nhiên đó chỉ là một trang Facebook ảo giả mạo Cường Đô la để câu like thôi vì trước đó một ngày thì ''đại gia phố núi'' đã tuyên bố trước dư luận đống cửa các trang facebook của mình.

Xem thêm >> Cường Đô la bất ngờ tuyên bố đóng cửa Facebook và Instagram

Theo: Ốc Đinh