porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 28/05/2016 19:59

Phạm Hương bi chê 'lếp vế' hơn hẳn hoa hậu Pháp

Khi hay hoa hậu cùng nắm tay bước ra sân khấu khán giả đã nhận ra sự chênh lệch này

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 luôn được công chúng hết mực ưu ái bởi vẻ đẹp lai tây quý phái cùng cách ứng xử hết sức khôn khéo của mình trước một cuộc thi mang tầm vóc quốc tế, chính vì vậy mặc dù không nhận được bất kỳ giải thưởng nào từ cuộc thi, Phạm Hương cũng được bênh vực rằng do cô bị xử ép.

 

df0jd08fpv02oox.jpg

Nhưng trogn cuộc gặp mặt gần đây nhất với hoa hậu Pháp Flora Coquerel trong sự kiện 'ngôn ngữ Hoa', Phạm Hương đã cho thấy sự chênh lệch rõ ràng về vẻ đẹp cũng như sự cân đối trong hình thể của hai cô gái. Khi hoa hậu Pháp với vóc người hoàn hảo 3 vòng cực đẹp.

Phạm Hương thì lại bị 'chê' là có thân hình quá gầy và chiều cao tất nhiên không thể so sánh được với người đẹp đến từ Pháp này. Cô nói rằng cơ thể gầy là do đang ăn nhiều mỳ tôm và lịch trình quá dày đặc khiến cô bị giảm cân không ít.

df0jd08fpv02oox.jpg

Trong sự kiện này mặc dù Phạm Hương đã được mặc một trong những bộ trang phục đẹp nhất của chương trình, tuy nhiên lần này có vẻ Phạm Hương vẫn chưa dược may mắn khi những lời bình luận không ủng hộ của cô ngày càng nhiều.

 

 

Theo: Hiko