porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 29/05/2016 16:43

Ông Obama gây bất ngờ khi nói điều này tại chùa Ngọc Hoàng

Trong ngày đầu tiên có mặt tại Hồ Chí Minh, ông Obama đã đến chùa Ngọc Hoàng

Trong ngày đầu tiên có mặt tại Sài Gòn, tổng thống Obama đã có chuyến thăm đến ngôi chùa Ngọc Hoàng, một trong những ngôi chùa nổi tiếng nhất tại TP Hồ Chí Minh. Dù không có giây phút nghỉ ngơi ông Obama cùng các quan chức đã đên ngôi chùa này ngay.

7eerrfyqzufgdmc.jpg

Sauk hi thăm quan cũng như hiểu biết thêm về lịch sử của ngôi chùa, tổng thống Obama đã được sư trụ trì gợi ý điều mình cầu ước là có một người con trai. Nhưng sau đó ông Obama cũng đã đáp lại lời vị sư trụ trì rằng ông thích con gái.

7eerrfyqzufgdmc.jpg

Đây cũng là một trông những điều dễ hiểu bởi ai cũng biết rằng ông Obama yêu thương và quan tâm đến vợ mình như thế nào. Dù công việc khá bận rộn nhưng ông vẫn sắp xếp tất cả để ra đón vợ mình tại sân bay mặc dù trời đang mưa.

7eerrfyqzufgdmc.jpg

Ông Obama có 2 người con gái, cả hai người con ông đều yêu thương hết mức. Ngay khi dự lễ tốt nghiệp của con gái tại trường ông Obama đã phát biểu rằng sau khi nghe xong bài phát biểu của con gái ông thực sự muốn khóc và ông cũng không ngần ngại hôn con gái của mình.

Theo: Hiko