porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 31/05/2021 08:11

Ông Đoàn Ngọc Hải gửi tâm thư đến NS Hoài Linh: Hãy cho anh ấy một cơ hội

Ông cũng cho rằng, nghệ sĩ Hoài Linh là “một tài năng lớn” của sân khấu kịch Việt Nam nên mong mọi người có thể bỏ qua.

Những ngày qua, câu chuyện của nghệ sĩ Hoài Linh và 14 tỷ đồng tiền từ thiện cho đồng bào miền Trung gây nhiều tranh cãi. Mới đây, ông Đoàn Ngọc Hải đã có những chia sẻ với nghệ sĩ Hoài Linh. Ông Đoàn Ngọc Hải đã viết lên những suy nghĩ của cá nhân về câu chuyện này. Ông cũng cho rằng, nghệ sĩ Hoài Linh là “một tài năng lớn” của sân khấu kịch Việt Nam nên mong mọi người có thể bỏ qua.

Ông Đoàn Ngọc Hải gửi tâm thư đến NS Hoài Linh: Hãy cho anh ấy một cơ hội

Trên trang cá nhân, ông Hải viết: 

"Kính gửi Nghệ sĩ Hoài LinhPhật tổ đã dạy - Từ bi hỷ xả.Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh thời Người có nói- chỉ có người chết và người mới sinh ra là không có lỗi lầm.Giới cầu thủ bóng đá, nghệ sĩ là những người luôn được 7 tỉ người trên trái đất này yêu quí bởi họ là những tài năng. Họ đã lao động cật lực để trở thành những tài năng. Họ là những người luôn mang lại niềm vui và tiếng cười.Thu nhập của họ thường rất cao, cuộc sống hàng ngày của họ luôn trong trạng thái bay bổng vì họ luôn có hàng triệu người hâm mộ. Họ xứng đáng được như vậy.

Ông Đoàn Ngọc Hải gửi tâm thư đến NS Hoài Linh: Hãy cho anh ấy một cơ hội

Trước những hâm mộ cuồng nhiệt, thị phi, cám dỗ và cả những thói hư tật xấu... những áp lực lớn như vậy thì những người giữ được cân bằng trong cuộc sống như danh thủ bóng đá Nguyễn Thế Anh, Nguyễn Cao Cường, Nguyễn Hồng Sơn, cố danh thủ Phạm Huỳnh Tam Lang, như danh ca Cẩm Vân, Ái Vân, Bảo Yến, Evis Phương, Tuấn Ngọc, danh hài Việt Hương... thật sự không nhiều và rất đáng quí.Nghệ sĩ Hoài Linh đã quá sai, cái sai của anh ấy không ai có thể phủ nhận. Nhưng thật sự là chưa cấu thành tội phạm vì chưa được các cơ quan chức năng kết luận.Đã có rất nhiều cầu thủ bóng đá bán độ, bán danh dự của Tổ quốc, tội còn kinh khủng hơn nhiều lần cái sai của anh Hoài Linh, toà án đã phạt tù. Chúng ta cũng đã bỏ qua cho các cầu thủ và ngày hôm nay các em đã trở thành những huấn luyện viên rất nghiêm túc.Nghệ sĩ Hoài Linh là một tài năng lớn của sân khấu kịch hài Việt Nam. Hãy cho anh ấy một cơ hội để sửa chữa sai lầm. Qua quan sát với góc độ của cá nhân tôi thì chắc chắn anh ấy sẽ không tham nhũng những đồng tiền cứu trợ lũ lụt của đồng bào, người như anh ấy chắc chắn sẽ không làm như vậy.Anh ấy đã sai sót rất lớn về phương pháp trong việc thực hiện giải ngân những đồng tiền "xương máu" để đến với đồng bào miền trung. Tại sao một chuyện sơ đẳng như vậy mà anh ấy lại sai sót?? Bởi vì anh ấy là một diễn viên hài. Anh em nghệ sĩ đa số thường luôn bay bổng và luôn nghĩ mọi chuyện đơn giản.Mọi người hãy tha lỗi cho anh ấy.

Ông Dũng 'lò vôi' khuyên danh hài Hoài Linh nên học hỏi Quyền Linh cách 'cúi đầu'

Theo: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Tags: