ngoi sao online
 
 
Ngày 04/12/2018 14:53

Nữ diễn viên tố NSND Quốc Anh từng diễn cảnh không nội y,bị chèn ép là ai?

Trương Phương là nữ diễn viên vừa “tố“ NSND Quốc Anh chèn ép cô khi tham gia một chương trình truyền hình. Trương Phương là sinh năm 1987, hiện cô đang sinh sống tại Hà Nội.

 

 

Mới đây trên trang cá nhân của diễn viên Trương Phương đã chia sẻ dòng trạng thái dài về chuyện bị NSND Quốc Anh từ chối quay cùng dù mọi thứ đã được lên lịch trình. Nữ diễn viên Trương Phương, người tố NSND Quốc Anh "chèn ép. Cô cho biết đây là một cú sốc kể từ khi làm nghề. Cụ thể, Trương Phương chia sẻ rằng cô được ê-kíp chương trình "Vui trẻ có ích" lên lịch quay vào ngày 2.12 để phát vào dịp Tết. Mọi việc diễn ra trơn tru thì bất ngờ NSX báo lại với cô rằng sẽ mời nữ diễn viên vào một dịp khác.

Nữ diễn viên Trương Phương, người tố bị NSND Quốc Anh "chèn ép".

"Tôi nhận lời quay chương trình này vì rất tin tưởng và tôn trọng đạo diễn cũng như ê-kip sản xuất. Thế nhưng đến đêm trước ngày quay thì nhận được thông tin hủy lịch quay vì anh Quốc Anh không thích quay cùng với tôi" - Trương Phương chia sẻ.

Nói về lời "tố cáo" này, NSND Quốc Anh chia sẻ: "Tôi có chê cô ấy khoe ngực đâu. Nguyên văn tôi từ chối với ê-kip vì tôi già rồi, mời quay với người nào đó đừng quá chênh lệch tuổi để nói về sức khoẻ đầu xuân thì tôi thấy hợp lý hơn. Tôi có để ý cô ấy đời tư thế nào đâu mà nói tôi từ chối vì khoe ngực".

NSND Quốc Anh phủ nhận chuyện anh chèn ép Trương Phương.

Diễn viên nữ Trương Phương sinh năm 1987 tại Hà Nội, cô từng được mệnh danh là "diễn viên nữ lùn nhất việt Nam" bởi cô chỉ cao 1m51.Trương Phương là gương mặt diễn viên khá quen thuộc đới với khán giả miền Bắc trên truyền hình với những vai diễn Thêu trong bộ phim Cửa sổ thủy tinh hay trong tiểu phẩm hài Chém chuối cuối tuần.

Trương Phương được mệnh danh là "nữ diễn viên lùn nhất Việt Nam".

Sau vai Tí Hin trong "Thương nhớ ở ai" với chuyện không mặc nội y gâm ầm ĩ dư luận, diễn viên Trương Phương đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, cô cũng thừa nhận mình đắt sô hơn dù ngoài nghề diễn, Trương Phương được biết đến trong vai trò một doanh nhân trẻ thành đạt.

Trương Phương được nhiều người biết đến hơn sau khi tham gia phim "Thương nhớ ở ai".

Ngoài đời, Trương Phương sống vui vẻ, trẻ trung hơn tuổi thật của mình.

Cô thường xuyên đi du lịch với bạn trai Tây người New Zealand.

Trương Phương cũng là một doanh nhân thành đạt trong giới nghệ sĩ.

Xem thêm:

Theo: Giới Trẻ