porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 14/02/2017 09:00

Những Kỹ Thuật Cấy Ghép Xương Trong Implant Nha Khoa

Cấy ghép xương trong Implant nha khoa là một giải pháp bắt buộc trong trường hợp bệnh nhân bị tiêu xương, thiếu xương. Tuy nhiên, tùy vào tình trạng tiêu xương hàm cụ thể mà kỹ thuật cấy ghép xương cũng khác nhau, dưới đây là những kỹ thuật cấy ghép xương trong Implant nha khoa mà các bạn có thể tham khảo.

dd

Vì sao cần phải thực hiện cấy ghép xương trong Implant nha khoa

Tiêu xương là hiện tượng phần xương hàm nơi chiếc răng bị mất sẽ bị thoái hóa dần sau một thời gian nếu không được trồng răng giả lại sớm. Đây là quá trình tất yếu và phù hợp với cơ chế thoái hóa của cơ thể người. Khi mất răng, xương hàm không còn chức năng bao bọc và làm điểm tựa để răng thực hiện chức năng ăn nhai nữa thì dần dần nó sẽ thu hẹp lại và khiến những chiếc răng xung quanh sẽ bị nghiêng đỗ vào vùng mất răng.

Khi xương bị tiêu do mất răng sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến kết quả cấy ghép Implant nếu bệnh nhân muốn phục hồi răng mất bằng phương pháp này, do đó khi thực hiện cấy ghép xương trong Implant sẽ giúp xương hàm đầy đủ, khỏe và độ dày cần thiết sẽ giúp cho trụ Implant được tích hợp vững chắc trong xương hàm, và hiện tượng đào thải sẽ không bị xảy ra.

sdfdsfw

(Cấy ghép xương trong Implant sẽ giúp trụ Implant được tồn tại vững chắc)

Những kỹ thuật cấy ghép xương trong Implant nha khoa

  • Kỹ thuật ghép xương:

Trong trường hợp, xương hàm không đủ độ dày và chiều sâu để đặt trụ implant, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật ghép xương thường là xương tự thân (xương cằm, xương góc hàm) và bột xương nhân tạo. Tại Nha Khoa Đông Nam khách hàng sẽ được thăm khám và chụp phim cụ thể, tùy vào từng tình trạng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ sẽ lên kế hoạch thực hiện ghép xương cùng lúc với đặt trụ Implant hay cần phải đợi một thời để cho vùng xương mới cấy ghép lành và ổn định hoàn toàn, thích ứng với phần xương tự thân rồi mới tiến hành đặt trụ Implant.

  • Kỹ thuật nâng xoang:

Kỹ thuật nâng xoang được chỉ định cho những bệnh nhân cần cấy ghép Implant ở vùng răng cối hàm trên, và bác sĩ cần lưu ý thực hiện sao cho không bị thủng xoang hàm trên. Nếu trường hợp xương hàm thấp và gần với nền xoang hàm thì bác sĩ phẫu thuật sẽ tiến hành nâng xoang để tăng chiều cao của xương hàm rồi sau đó mới đặt Implant.

Có nhiều kỹ thuật nâng xoang được thực hiện giúp tăng chiều cao của xương: phẫu thuật nâng xoang hàm trên bằng 2 phương pháp sau:

  • Phương pháp nâng xoang mở:

Phương pháp này được tiến hành bằng kỹ thuật mổ dọc theo đáy hành lang (ngách tiền đình) ở vùng răng tiền cối trên. Bác sĩ phẫu thuật mở cửa sổ xương, tiếp theo nâng màng xoang hàm trên lên bằng dụng cụ chuyên biệt và đặt xương vào nhân tạo hay xương tự thân vào. 

o

(Kỹ thuật nâng xoang mở)

  • Phương pháp nâng xoang đóng:

Là phương pháp nâng xoang hàm trên qua lỗ khoan để đặt Implant ngay trên đỉnh sóng hàm để đưa xương vào. Sau đó gắn implant vào vị trí lỗ khoan. Tại Nha Khoa Đông Nam, bác sĩ sẽ sử dụng hệ thống lỗ quan có đầu sắc bén khoang đúng vị trí, không làm ảnh hưởng đến các xương hàm bên cạnh.

er

(Kỹ thuật nâng xoang đóng)

Dù bất cứ kỹ thuật cấy ghép xương trong Implant nha khoa nào được áp dụng điều trị thì cũng đều phải được thực hiện bởi bác sĩ có tay nghề cao, công nghệ kỹ thuật hiện đại mới đảm bảo được tính khả thi và sự an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Nha Khoa Đông Nam tự hào là một địa chỉ trung tâm nha khoa cấy ghép Implant uy tín nhất hiện nay, không chỉ sở hữu một đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ hiện đại sẽ mang đến một kết quả cấy ghép xương trong Implant nha khoa được hoàn hảo nhất.

Bằng những nỗ lực không ngừng, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” dành cho dịch vụ Cấy Ghép Implant do chính khách hàng bình chọn. Đây là một cột mốc đánh dấu sự tin tưởng của khách hàng dành cho Nha Khoa Đông Nam.

u

(Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo”)

Khi có nhu cầu muốn cấy ghép Implant nguyên hàm, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0927.411.411 hoặc đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Ngoài ra, Nha Khoa Đông Nam ưu đãi 10% chi phí cấy ghép răng Implant dành riêng cho quý độc giả khi đăng ký thông tin tại đây.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Theo: Liên Hương