porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 24/01/2017 18:30

Những điều bạn cần cân nhắc trước khi cắt tóc ngắn kẻo hối không kịp

Thay đổi kiểu tóc là cách nhanh nhất để đổi mới phong cách của bản thân. Vì vậy nên suy nghĩ kĩ trước khi cắt ngắn mái tóc của mình để không phải hối hận.

Thay đổi kiểu tóc là cách nhanh nhất để đổi mới phong cách của bản thân. Vì vậy nên suy nghĩ kĩ trước khi cắt ngắn mái tóc của mình để không phải hối hận.

Mái tóc cũng giống như một thứ phụ kiện đắt giá, góp phần thay đổi phong cách của bạn như chiếc áo sơ mi hay chiếc cà vạt họa tiết hiếm có. Việc thay đổi một kiểu tóc đối với phụ nữ lại là việc không hề đơn giản. Bạn không chỉ cân nhắc đến tính tiện dụng, phù hợp mà còn cả sự sành điệu, nếu bạn là một cô nàng chăm lo đến hình ảnh bên ngoài của mình.

Vì vậy trước khi quyết định cầm kéo lên và cắt bỏ mái tóc nuôi bấy lâu, bạn hãy thử nghía qua những điều có thể khiến bạn phải suy xét lại.

1. Tại sao bạn muốn cắt tóc ngắn

Bước đầu tiên rất quan trọng. Cắt tóc có thể ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như thái độ hành vi của bạn. Vì vậy, hãy luôn biết lý do tại sao mà mình cần cắt tóc. Mặc dù cắt tóc sau khi chia tay với người yêu hay có cuộc sống của bạn có sự thay đổi lớn vẫn không sao, nhưng tốt nhất là nên cắt tóc khi tâm trạng bạn vui vẻ.

2. Hãy cắt tóc ngắn khi bạn thực sự muốn thay đổi

Những điều bạn cần cân nhắc trước khi cắt tóc ngắn kẻo hối không kịp

Chỉ cắt tóc ngắn khi bạn thực sự muốn thế (Ảnh minh họa)

Nếu bạn còn đang suy nghĩ xem có nên cắt hay không thì lời khuyên tốt nhất là hãy đợi đến lúc bạn thực sự muốn làm điều đó. Đừng vì một lúc bất chợt nổi hứng mà làm bản thân phải hối hận.

3. Đã tìm được kiểu tóc phù hợp

Trước khi cắt tóc hãy nên tìm hiểu trước và biết chính xác kiểu tóc bạn muốn, cho dù kiểu bạn muốn là tóc dài, tóc ngắn hay nhiều kiểu khác nữa.

4. Không nên vội vàng

Nếu bạn thực sự muốn đột phá một kiểu tóc lạ, thì khi cắt hãy cắt khoảng vài cm trước để cho mình quen với kiểu tóc này. Việc này sẽ giúp bạn quen dần với mái tóc mới. Và chỉ áp dụng khi bạn thực sự muốn cắt kiểu mà bạn mong muốn.

5. Không nên cắt, uốn, nhuộm, ép cùng một lúc

Cắt tóc ngắn đã là một sự thay đổi lớn với bản thân, vì vậy hãy làm đẹp nó khi bản thân đã quen với mái tóc mới bằng cách nhuộn, ép, hấp...

6. Biết cách chăm sóc mái tóc mới

Tóc ngắn không phải là dễ chăm sóc. Có thể là dùng ít dầu gội hay kem dưỡng tóc hơn nhưng tóc ngắn thật sự đòi hỏi phải luôn chăm sóc kỹ càng. Vì tóc ngắn luôn đòi hỏi bạn cần phải chăm chút, tạo kiểu thường xuyên thì mới đẹp hơn. Thêm vào đó, để chăm sóc cho mái tóc ngắn thì đòi hỏi bạn phải đến salon thường xuyên đó.

7. Tìm nơi uy tín để làm tóc

Những điều bạn cần cân nhắc trước khi cắt tóc ngắn kẻo hối không kịp

Mái tóc đẹp hay không là phụ thuộc rất nhiều đôi tay của người thợ cắt tóc. Nếu bạn không biết salon nào tốt thì nên tham khảo qua người thân, bạn bè hoặc trên mạng.

8. Đừng ngại thử nghiệm mái tóc mới

Cắt tóc chỉ là giai đoạn khởi đầu. Đừng ngại khi phải thử một kiểu tóc lạ, thậm chí là chọn trang phục để phù hợp với kiểu tóc. Đây mới là điều thú vị nhất khi cắt tóc.

9. Tóc sẽ dài trở lại nhanh thôi

Những điều bạn cần cân nhắc trước khi cắt tóc ngắn kẻo hối không kịp

Hãy tin điều đó, tóc sẽ mọc dài nhanh thôi. Cho nên khi bạn thực sự không thích kiểu tóc mới thì đừng lo lắng vì tóc sẽ mọc lại. Hiện này thì có rất nhiều dụng cụ làm tóc và tạo kiểu cho nên bạn không cần phải sợ mái tóc mới sẽ khiến khuôn mặt bạn trông xấu đi.

Xem thêm:

Chuyện lạ có thật

Lời chúc tết hay và ý nghĩa nhất

Tự tết tóc đẹp tại nhà

Theo: Nguồn ngoisao.vn