ngoi sao online
 
 
Ngày 15/03/2016 08:30

Nhờ ai mà Nhã Phương, Midu có được sự thành công như vậy?

Một đạo diễn mát tay và nổi tiếng "đánh đá"

Giờ đây trong hầu hết những tin tức hot của sao Việt, cái tên Nhã Phương có tần xuất hiện diện ngày càng nhiều, như cách đây 7 năm khi nhắc tới cái tên Nhã Phương chắc chẳn không ai biết Nhã Phương là ai. Lúc đó Nhã Phương chỉ là một cô gái ngây thơ, ai cũng tin và bước đầu tham gia đóng phim" Những thiên thần áo trắng"

0geobctzhfui67t.jpg

Người đầu tiên nâng đỡ Nhã Phương có được những ngày hôm nay chính là đạo diễn nổi tiếng "chanh chua" Lê Hoàng, chính Lê Hoàng cũng là người đã giao cho Nhã Phương 1 trong 4 vai chính trong phim. Khi với vào vai Nhã Phương rất run và dường như không diễn được, chính Lê Hoàng là người đã ân cần chỉ cách diễn cho Nhã Phương.

0geobctzhfui67t.jpg

Đi kèm với Nhã Phương đó chính là Midu, để có được thành công như ngày hôm nay tất nhiên không ai có thể phủ nhận vai trò của chính bản thân Midu, mọi người đều đánh gia Midu chính là một cô gái thông minh có tài. Nhưng để bước những bước đầu tiên này thì chính Lê Hoàng là người đỡ đầu cho cô.

0geobctzhfui67t.jpg

Ngay đến đạo diễn Lê Hoàng nổi tiếng khó tính nhưng cũng phải nhận xét rằng Midu rất thông minh, cô chỉ cần đọc lời thoại 1,2  lần là có thể thuộc và nói diễn vanh vách như những lời trong tim mình và không cần mấy đến sự hỗ trợ của ai.

Click xem chuyện tình tay ba của Trường Giang

Theo: Hiko