porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 19/02/2016 00:01

Nhiều sao ủng hộ và đồng tình với Hà Hồ

Mới đây nữ MC xinh đẹp Minh Hà lên tiếng ủng hộ hành động của đại gia kim cương trước bão scandal của Hà Hồ

Trong khoảng thời gian gần đây, cộng đồng mạng đang vô cùng quan tâm đến tin tức Hà Hồ cặp kè, tranh giành đại gia kim cương Chu Đăng Khoa. Cô bị cho là phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác, bên cạnh những lời chỉ trích cay độc thì cũng có không ít người thông cảm với Hà Hồ. Cách đây không lâu, đại gia kim cương đã lên tiếng bênh vực Hà Hồ và tiết lộ tình cảm với vợ đã rạn nứt từ lâu.

Bất ngờ trên trang facebook cá nhân của nữ diễn viên "Hôn nhân trong ngõ hẹp" Minh Hà tỏ lời: "Không quan tâm những người phụ nữ. Chỉ thấy rằng anh ấy chuẩn men". Cùng với đó, cô dẫn đường link với tiêu đề: "Chu Đăng Khoa: 'Tôi có lỗi trong vụ lùm xùm với Hồ Ngọc Hà'".

Minh Hà  0

Minh Hà không lên tiếng bênh vực ai nhưng tỏ ra ngưỡng mộ đại gia kim cương

Qua dòng chia sẻ của Minh Hà cũng nhận thấy, cô rất ngưỡng mộ Chu Đăng Khoa khi anh này lên tiếng giải thích rõ sự thật trong cuộc hôn nhân với vợ cũng như chuyện tình cảm với Hà Hồ.

Cách đây không lâu, nữ diễn viên xinh đẹp này cũng dính lùm xùm cặp kè với bạn diễn đã có vợ Chí Nhân. Sau đó cô có khoảng thời gian dài vắng bóng trên chương trình quen thuộc, cho đến khi scandal không còn được chú ý cô đã bắt đầu xuất hiện lại bình thường.

Minh Hà  1

 

Minh Hà  2

Hình ảnh Minh Hà cặp kè với bạn diễn Chí Nhân (đã có gia đình)

Minh Hà  5

Minh Hà  6

Hiện Minh Hà đang là MC nổi tiếng, xinh đẹp và được quan tâm nhất

Minh Hà  7

Quan điểm cá nhân của NTK Lý Quí Khánh trước scandal của Hà Hồ

Theo: Su Su