porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 07/06/2021 16:41

Người nhà viết tâm thư gửi Hoa hậu Thu Thuỷ, hé lộ người nuôi dưỡng 2 con của cô

Các con của chị, gia đình sẽ thay chị yêu thương và nuôi dạy nên người, em dâu Thu Thủy bùi ngùi.

Thông tin Hoa hậu Thu Thuỷ qua đời vào ngày 5/6 đã khiến nhiều người vô cùng bàng hoàng. Mới đây, em dâu của Hoa hậu Thu Thuỷ mới đây đã viết tâm thư dài kể về khoảnh khắc trở thành người một nhà với cô. Cô chia sẻ chỉ trong thời gian ngắn đã mất đi 2 thành viên là bố chồng và chị chồng. Qua đây, em dâu cũng đính chính về nguyên nhân ra đi của Thu Thủy.

"Tôi trở thành con dâu của 2 cụ, em dâu của chị. Cuộc sống gia đình của chúng tôi cứ trôi đi cùng với những niềm hạnh phúc, những mâu thuẫn nhỏ to, những giọt nước mắt hay nụ cười như bao gia đình khác.Với tôi là 10 năm, nhưng với những thành viên còn lại như bố mẹ chồng, chồng và chị Thủy là cả một cuộc đời!Trong nửa năm nay, cả cuộc đời ấy tạm biệt đến tận 2 niềm tự hào của gia đình tôi. Bố chồng tôi mất sau một ngày dài tham gia hội thảo khoa học, ông được mất theo đúng mong mỏi của mình - được chết khi đang làm việc.

Người nhà viết tâm thư gửi Hoa hậu Thu Thuỷ, hé lộ người nuôi dưỡng 2 con của cô

Niềm đau còn đang chưa nguôi ngoai, thì chị đi theo bố. Trong lúc này, kể cả đã từng tham gia để viết nên nhiều cuốn sách về ngôn ngữ, từ điển..., thì mẹ chồng tôi chắc cũng không tìm được từ ngữ nào để có thể diễn tả được nỗi đau này.Người thân mất đi như mất đi một phần cơ thể, thậm chí mất đi tất cả ý nghĩa của cuộc đời. Nhưng sinh - lão - bệnh - tử là quy luật mà không một tổng thống, giáo sư, hoa hậu hay bất cứ ai có thể chống lại.Tất cả mọi việc xảy ra là chuyện nên xảy ra. Chúng ta nên đón nhận một cách từ bi và an lạc nhất có thể. Và chúng tôi đang cố gắng để chấp nhận sự thật này", em dâu Thu Thủy ngậm ngùi."Phải trải qua nỗi đau mất đi người thân, mới biết cuộc đời vô thường là thế nào. Ngày mai, mọi người sẽ đưa tiễn chị về với bố, về với thế giới mới. Nơi đó chị vẫn sẽ đẹp, vẫn sẽ đọc sách và chạy bộ, chị nhé!

Người nhà viết tâm thư gửi Hoa hậu Thu Thuỷ, hé lộ người nuôi dưỡng 2 con của cô

Các con của chị, gia đình sẽ thay chị yêu thương và nuôi dạy nên người! Tạm biệt chị!", em dâu hoa hậu xúc động."Chị là người đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người tham gia tập luyện yoga và chạy bộ. Vì vậy, tôi tin rằng, tất cả những người thân và quen biết chị đều hiểu. Chỉ một số ít cá nhân không biết và không hiểu mới phát ngôn không đúng mà thôi.Người mất cũng đã mất rồi, việc của những người ở lại như chúng tôi - chúng ta là phải sống một đời mạnh mẽ, hạnh phúc, có ích, an lạc và bình an", em dâu Thu Thủy bày tỏ.

Khỏe và đẹp

Theo: Nguồn www.khoevadep.com.vn