porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 14/04/2016 14:27

Người nhà Lý Hải đã tiết lộ đúng là Minh Hà đang mang bầu lần 4

Trước những tin đồn dư luận thì vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vẫn giữ thái độ im lặng, nhưng bất ngờ người nhà của nam ca sĩ Lý Hải lên tiếng xác nhận

Hôm qua, thông tin bà xã của nam ca sỹ Lý Hải mang bầu lần 4 tràn lan khắp các trang mạng xã hội với sự bất ngờ của cư dân mạng. Bởi gia đình Lý Hải nổi tiếng là gia đình đông con của Showbiz Việt đã có tới 3 nhóc tỳ kháu khỉnh một trai hai gái ''đủ nếp đủ tẻ''. Bên cạnh đó bé gái thứ 3 nhà Minh Hà mới được 16 tháng tuổi biệt danh là sunnny.

Dù bất ngờ với việc hotgirl Minh Hà mang bầu lần 4 nhưng đông đảo bạn bè người thân và cộng đồng mạng gửi những lời chúc mừng đến cặp đôi Minh Hà _Lý Hải. Từ khi làm vợ của Lý Hải, Hotgirl Minh Hà toàn tâm toàn ý là hậu phương vững chắc cho Lý Hải phát triển sự nghiệp của mình. Không những thế khác hẳn với những hotgirl khác thì Minh Hà không sợ xấu không ngại sinh bé vì thế sau 6 năm kết hôn cô liên tiếp mang bầu và sinh con cho nam ca sỹ Lý Hải.

Bà xã Lý Hải đang mang bầu lần 4 ở tháng thứ 5

Minh Hà trong lần mang bầu trước đây

Đồng ý kết hôn khi còn khá trẻ nhưng Minh Hà luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ và đôi phần ghen tị khi là một bà mẹ trẻ rất khéo léo biết chiều chồng và chăm con cái. Hạnh phúc hơn khi nam ca sỹ ''Trọn đời bên em'' không những thành công trên con đường nghệ thuật anh còn là người chồng tâm lý yêu thương vợ con. Dù công việc có bận rộn đến đâu thì hai vợ chồng cũng dành thời gian để bên cạnh nô đùa và dạy bảo con cái.

Xem thêm >> Vợ Lý Hải đáp trả những lời gièm pha khi mang bầu

Hiện tại, Minh Hà đang mang bầu bé thứ 4 ở tháng thứ 5. Và theo như kế hoạch thì cô sữ sinh bé vào tháng 8 năm nay. Trước những tin đồn dư luận thì vợ chồng Lý Hải - Minh Hà vẫn giữ thái độ im lặng, nhưng bất ngờ người nhà của nam ca sĩ Lý Hải lên tiếng xác nhận việc Minh Hà mang bầu lần 4 là sự thật. Tuy nhiên, việc em bé là bé trai hay bé gái thì vẫn là một bí ẩn.

Bà xã Lý Hải đang mang bầu lần 4 ở tháng thứ 5

Bà xã Lý Hải đang mang bầu lần 4 ở tháng thứ 5

Bà xã Lý Hải đang mang bầu lần 4 ở tháng thứ 5

Hiện tại, bà xã Lý Hải đang mang bầu lần 4 ở những tháng giữa thai kỳ

Xem thêm >> Minh Hà mập lên nhiều và mặc váy rộng trong lần mang thai thứ 4 với Lý Hải

Theo: Ốc Đinh