porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 06/06/2016 09:51

Người mẫu gợi tình Philippines kể về tuổi thơ không may mắn

Cô bị cha dượng lạm dụng cũng như bạo hành khi còn nhỏ

Được biết đến là cô nàng gợi tình nhất trên bìa tạp chí Jennylyn Mercado trở thành một trong những ngôi sao có lượng hâm mộ đông đảo tại Philippines cũng như ở một số nước lân cận. Ở Philippines tát lên vẻ sexy cũng như thân hình nóng bỏng.

 

lytahdhcxhldkgd.jpg

Thâm nhập làng giải trí từ năm 15 tuổi, Jennylyn Mercado sau nhiều lần lỡ hẹn với thành công. Chỉ khi tham gia chương trình StarStruck cô đã đạt giải quán quân kể từ đây Jennylyn Mercado danh tiếng cũng như những lời mời làm người mẫu của cô lên nhanh như diều gặp gió.

lytahdhcxhldkgd.jpg

Tuy vậy Jennylyn Mercado lại không có tuổi thơ êm đềm như mọi người vẫn nghĩ, khi bố mẹ Jennylyn Mercado li dị, cô đã về sống với mẹ và cha dượng. Jennylyn Mercado không hề nhận được sự chăm sóc của cha dượng.

lytahdhcxhldkgd.jpg

Ngượng lại cô bị cha dượng bạo hành và dí cả thuốc lá vào người. Cha dượng của cô bị giam vào tù và lúc này mẹ của cô đã trở về nhưng không phải để cứu cô mà là để giải thoát cho người chồng của mình. Vậy là Jennylyn Mercado được dì nuôi dưỡng và trưởng thành đến ngày hôm nay. Trên pháp luật hiện giờ dì cũng là mẹ hợp pháp của Jennylyn Mercado. 

lytahdhcxhldkgd.jpg

lytahdhcxhldkgd.jpg

Theo: Hiko