porntube alohatube onlyindianporn.net sfico.info javpussy.net freeindianporn.mobi songspk javlibrary.pro 2beeg.mobi freejavporn.mobi rajwap borwap.pro xlxx.pro javidol.org sunny leone
 
 
Ngày 06/06/2016 09:51

Người dân bức xúc khi hình ảnh công an giúp dân bị nói là dàn dựng

Có người đã nói rằng những hình ảnh đó chỉ là do đội trưởng sai đi làm.

Mới đây hình ảnh của những chiến sĩ công an xuống ruộng gặt lúa giúp người dân đã nhận được cảm tình rất lớn của công chúng cũng như của cư dân mạng. Chủ tài khoản đăng tin đã ghi rằng đây là những việc gần dân mà nhiều người muốn theo dõi.

0gnxd0ec.jpg

Không phải chí có những công an không tốt mà bên cạnh đó vẫn có những chiến sĩ hết lòng vì nhân dân, luôn quan tâm đến đời sống của nhân dân. Nhiều nhận định dành không ít lời khen cho hành động của các chiến sĩ rằng đây là một nghĩa cử đẹp.

0gnxd0ec.jpg

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít những ý kiến cho rằng đây chỉ là hành động làm màu không đúng với thực chất. Một tài khoản cho rằng: “ Đây chỉ là theo mệnh lệnh của cấp trên chứ những chiến sĩ không muốn làm như vậy”.

0gnxd0ec.jpg

Để xác thực thông tin này, phóng viên đã liên lạc với tiểu đôi và công an nơi đây và người dân cũng đã chia sẻ rằng các anh bộ đội thấy người dân làm việc vất vả và khó nhọc nên đã giúp ruộng giúp người dân chứ không hề có sự sắp đặt nào ở đây cả.

 

Theo: Hiko